เรียกได้ว่าเป็นกระแสดราม่าไปหมาดๆเลย จากกรณีที่ นางเอกสาวสุดน่ารัก ริชชี่ อรเณช ควงพระเอกคู่จิ้น ก็อต อิทธิพัทธ ไปออกรายการ ที่ตอนช่วงท้ายของรายการก่อนปิด พิธีกรทั้ง 3 คน อย่าง “ม้า อรนภา – ชมพู่ อารยา – กาละแมร์ พัชรศรี”พูดเหน็บล้อเลียนในรายการ จนทำชาวเน็ตไม่พอใจและดราม่ากันไปต่างๆนาๆ ถึงความไม่เหมาะสม
ซึ่งล่าสุดหลังจากที่มีกระแสดราม่า เกิดขึ้น ทางด้านของสาวริชซี่ ก็ได้ควง หนุ่มก็อต ออกมาเปิดใจ โดยเจ้าตัวก็เผยว่า เธอเองก็ยังไม่ได้เห็นคลิป และไม่คิดโกรธใคร เพราะเธอเองเชื่อว่า พี่ๆพิธีกรทั้ง 3 คน คงจะแซวเล่น คงเอ็นดู
และในส่วนที่ว่าทำไมถึงไม่ไปถ่ายในสตูดิโอ สาวริชซี่ก็เผยว่า คิดว่าน่าจะเป็นเพราะในรายการต้องตีแบดฯ เราก็แค่มองผ่านไปเท่านั้น ไม่เป็นอะไรเลยถามว่าดราม่าเรื่องนี้จะจบเมื่อไหร่? คือจริงๆมันไม่มีอะไรตั้งแต่แรกอยู่แล้ว เดี๋ยวกับคงจบไป
ข้อมูล teenee