ออกเรือนเป็นที่เรียบร้อยสำหรับ มิว-นิษฐา ที่ได้เข้าประตูวิวาห์กับ ไฮโซเซนต์ ธราภุช หนุ่มหล่อนักธุรกิจ ทายาทของตระกูล คูหาเปรมกิจ ทำธุรกิจบริษัท โกลเบล็ก โฮลดิ้ง แมนเนจเม้นท์ จำกัด (มหาชน) เป็นธุรกิจค้าขายทองคำแท่งที่มีชื่อเสียงโด่งดังมายาวนาน
ล่าสุดสาวมิวได้มาเปิดใจชีวิตหลังแต่งงานในรายการ ตีท้ายครัว เผยว่า ชีวิตหลังแต่งงานเปลี่ยนไปไม่มาก ยังคงใช้ชีวิตเหมือนเดิม เพียงต้องดูเเลอีกคนหนึ่งมากขึ้น ก็มีช่วยกันทำอาหารบ้างในวันที่อยู่บ้าน ไม่ถึงขั้นเป็นเเม่ศรีเรือน อย่างอาหารทำไม่เป็นก็สามารถสั่งได้ เพราะคุณสามีเข้าใจว่าทำอาหารไม่เป็น
อีกทั้งยังมีเซอร์ไพรส์ที่แสนประทับใจจากเพื่อรักทั้งสอง วี ไวโอเลต และ คริส ที่แต่งพิเศษให้ มิว โดยเฉพาะ ซึ่งหนุ่มคริสกับสาววีเป็นคนช่วยกันแต่ง ให้เป็นของขวัญในวันเเต่งงาน เอาเป็นว่าเราไปชมคลิปพร้อมๆกันเลยดีกว่าจ้า
.
.
.
.
.
.
.
.
ขอบคุณข้อมูล ตีท้ายครัว