หลังจากที่แมทธิว ติดเชื้อไวรัสCV-19 ในขณะนี้ก็รักษาตัวอยู่ที่โรงพยาบาล โดยเมื่อวันที่ 15 มีนาคมที่ผ่านมา แมทธิวได้โพสต์ภาพขณะที่อยู่บนเตียงในชุดคนไข้ปิดแมสอย่างมิดชิด ระบุข้อความว่า “ขอบพระคุณทุกกำลังใจที่ส่งมาให้นะครับ รู้สึกซาบซึ้งจริงๆ เราทุกคนต้องผ่านพ้นช่วงนี้ไปด้วยกัน ไม่แยกกันไม่โทษกันไม่ตีกัน ทุกที่ทุกประเทศกำลังลำบาก”
หลังจากนั้นเมื่อช่วงเช้า 16 มีนาคมที่ผ่านมา ลิเดียได้ออกมาแจ้งว่าตนก็ติดไวรัสCV-19 เช่นเดียวกัน โดยเผยว่าติดมาจากสามี เพราะในช่วงที่ผ่านมาไม่ค่อยออกไปไหน ตอนนี้ต้องใช้สติในการรักษาตัว
และได้เผยคำอำลาลูกๆในโพสต์นั้นด้วยประมาณว่า “สิ่งที่ยากที่สุดคือการร่ำลาครอบครัวและลูกๆ ต้องให้ลูกๆทั้งสองคนอยู่โดยที่ไม่มีทั้งพ่อและแม่ไปอีกไม่รู้นานแค่ไหน แต่อย่างน้อยก็ยังมีคุณยายคุณตาที่ยังอยู่กับเขา หวังว่าเดมี่จะไม่ลืมแม่ หวังว่าดีแลนจะไม่โกรธที่พ่อแม่อยู่ๆก็หายไป เดี๋ยวหม่ามี๊กับแดดดี๊จะกลับมานะลูก ห้ามร้องไห้เพราะน้ำตาอาจมีไวรัส”
ยังไงก็ตามเข้าไปกำลังใจให้ลิเดียกับแมทธิวในการรักษาตัวในครั้งนี้
แหล่งข้อมูลอ้างอิง
- https://www.tvpoolonline.com/content/1608071
- https://www.instagram.com/p/B9x7aXYBsnM/
- https://www.instagram.com/p/B9vNPp6hGru/
เรียบเรียงโดย : kaazip.com