คนในเผย ไก่ วรายุฑ – ม้า อรนภา ไม่เคยรังแกเด็ก พฤติกรรม ริชชี่ ในกองถ่ายทุกคนรู้หมด

ยังคงไม่จบไม่สิ้นสักที สำหรับกรณีก่อนหน้านี้ที่มีกระแสดราม่า การเปลี่ยนตัวนางเอกจากละคร ซ่อนเงารัก ที่แต่เดิมเป็นนางเอกสาว ริชชี่ อรเณศ  ซึ่งทำให้เกิดเสียงวิจารณ์กันหนักมากในตอนนั้น เนื่องจากคนดูไม่อินหลังจากเปลี่ยนตัวนางเอก

โดยล่าสุดทางด้าน พิธีกรสุดแซ่บอย่าง บุ๋ม ปนัดดา ผู้ดำเนินรายการ เคลียร์ให้จบ พร้อมด้วยแขกรับเชิญอย่าง เต๋า ทีวีพูล ได้ออกมาพูดในรายการ ถึงประเด็นดราม่า ของ ผู้จัด ไก่ วรายุฑ ม้า อรนภา ที่ก่อนหน้านี้ได้ออกมาแฉ ริชชี่ อรเณศ ถึงประเด็นการเปลี่ยนตัวนักเเสดง เรื่องซ่อนเงารัก

ม้า อรนภา กับ ไก่ วรายุฑ เป็นอะไรกับริชชี่มากปะ?

เต๋า ทีวีพูล : ทั้งพี่ไก่เเละพี่ม้า ภาพภายนอกคนส่วนใหญ่จะมองว่าทั้งคู่เนี่ยเเรง อันนี้ขอพูดเเบบตรงๆ หลายคนอาจจะเกลียด ไม่ขอเเอ๊บ ถ้าใครอยากจะด่าก็ด่าได้เลย พี่ไก่วิจารณ์เเบบตรงๆ ถ้าชอบคือชอบ ถ้าเกลียดก็คือเกลียดเลย

เล่าสิว่าเกิดอะไรขึ้นในกองถ่าย?

เต๋า ทีวีพูล : อย่าลืมว่าคนที่เจอเนี่ยคือคนในกองถ่าย เพราะฉะนั้นเรื่องจะต้องถึงหูพี่ไก่เเน่นอน เเล้วเขาเห็นพฤติกรรมมาหมดเเล้ว เขาก็มีความรู้สึกว่ามันเหนื่อยมันหนัก เเต่เด็กบางคนการที่เขาไม่พูดอะไรเลย เราเลยไม่รู้ว่าเขาเป็นคนยังไง เเต่พฤติกรรมที่เขาอยู่ที่กองเนี่ย คนมันเห็นกันหมด

เเต่ก็มีดาราออกมาโพสต์นะว่าน้องน่ารัก นิสัยดี นอบน้อมมาก ?

เต๋า ทีวีพูล : เจอกันประมาณ 1 ชั่วโมง 3 ชั่วโมงอย่านับ คนทำงานถ่ายละครเขาอยู่กันเป็นวันๆ อยู่กันเป็นเดือน มันเเอ๊บไม่ได้หรอก มันก็ต้องผุดให้คนในกองถ่ายเห็น

การที่ทั้งม้าเเละไก่ออกมาพูดไม่หยุดหลายคนถึงกับบอกว่าจองเวรเด็กๆไม่หยุดเลย?

เต๋า ทีวีพูล : ถ้าพูดครั้งเดียวเเล้วหยุดจะไม่เป็นไร เเต่ถ้าพูดซ้ำๆหลายคนจะมองว่ารังเเกเด็ก เเล้วเด็กไม่ได้อยู่ในช่องตัวเองเเล้ว เพราะฉะนั้นให้คนอื่นไปเจอบ้าง

งั้นเเสดงว่าที่เต๋าพูด หมายความว่า ริชชี่เป็นอย่างที่ม้ากับไก่พูดหรอ?

เต๋า ทีวีพูล : ถ้าสองคนนั้นเขาเจอมายังไง ก็คงจะเป็นเบบนั้น เพราะสองคนนั้นคงไม่พูดให้เด็กเสียเเน่นอน เเต่ถ้าเป็นผู้ใหญ่เเล้วพูดเยอะเนี่ยตรงนี้เสีย ต้องพูดครั้งเดียวเเล้วจบ ซึ่งช่องก็ไม่ให้พูด หมดสัญญาเเล้วก็ให้ไป ของเเบบนี้เป็นคนดีไม่ต้องกลัว ไปช่องไหนคนก็รัก

นี่คุณกำลังจะเปลี่ยนภาพให้คนเข้าใจพี่ม้าถูกต้องอย่างนั้นหรอ?

เต๋า ทีวีพูล : ไม่ได้เปลี่ยนภาพ ก็คนในกองวงในเขาว่ามา