มารยาทดี ลำไย ไหทองคำ ยกมือไหว้ น้องพายุ – ชมพู่ หลังถ่ายรูปเสร็จ

มีความฮอตแรงไม่มีตกเลยจริงๆ สำหรับ นักร้องลูกทุ่งสาวสุดแซ่บ ลําไย ไหทองคํา ที่ล่าสุดเธอเพิ่งจะไปอัพความสวย เสริมจมูกใหม่ไปหมาดๆ เพื่อให้จมูกดูพุ่งขึ้น ก็ทำให้สาวลำไยนั้นดูสวยออร่าจับเป็นอย่างมาก จนแฟนๆต่างเข้ามาทัก

ล่าสุดสาวลำไยก็ได้ไปเป็นแขกรับเชิญ ในรายการ 3 แซ่บ ที่มีพิธีกรฝีปากกล้า อย่าง ม้า อรนภา   ซุปตาร์ตัวแม่ ชมพู่ อารยา และ กาละแมร์ พัชรศรี เป็นพิธีกรร่วมกันอยู่

ซึ่งเป็นที่ทราบกันดีว่า แม่ชมพู่ มักจะพาลูกแฝด น้องสายฟ้าและน้องพายุ ไปที่ทำงานอยู่บ่อยๆ และก็เช่นเดียวกับครั้งนี้และก็ได้มีการถ่ายภาพร่วมเฟรมกับแขกรับเชิญสาวสวยทั้งสามคน

ซึ่งภายหลังจากที่เซลฟี่เสร็จ ก็จะเห็นได้ว่าสาวลำไย ได้ยกมือไหว้แม่ชมพู่ ซึ่งหลังจากนั้นก็จะเห็นได้ว่า สาวลำไย ก็ดันไหว้น้องพายุด้วยอีกคนนึง เลยทำให้เป็นที่จับตามองเป็นพิเศษว่า สาวลำไยนั้นเป็นคนที่มีมารยาท นอบน้อมมากๆ และก็ทำเอาโดนแซวอีกว่า นั้นน้องเองไหว้ด้วยอ่ะ

[wps_accordion style=”standard”][wps_accordion_item title=’ชมคลิปคลิกที่นี่’ open=’no’ icon=’caret’ ]

https://www.instagram.com/p/CByBMsMAxXx/?utm_source=ig_embed

[/wps_accordion_item][/wps_accordion]

@thaisuperstarbaby