ชีวิตหลังแยกทาง เก้า เกริกพล คิวงานแน่นจนถึงสิ้นเดือนสิงหาฯ

ถือว่าแยกทางจากค่ายเก่า “ได้หมดถ้าสดชื่น” แล้วดังปังเวอร์จริงๆ สำหรับ น้องเก้า เกริกพล ที่มีคิวแสดงคอนเสิร์ตยาวเหยียด แถมเพลงก็ดังทะลุไปถึง 4 ล้านวิวแล้ว นาทีนี้รับคนเดียวไปเลยเต็มๆ ไม่ต้องแบ่ง 70/30 ให้วุ่น

หลังจากที่น้อง เก้า เกริกพล ผ่านมรสุมดราม่ากับสาว เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น ตลอดจนปมร้อนของเรื่องค่าตัวของนักร้องในค่ายที่ต่างก็ได้ค่าตัวกันแค่เพียงคนละ 300 และ 500 บาท อีกทั้งนักร้องในค่ายก็พากันลาออกทีเดียวถึง 5 คนรวด ไม่เพียงเท่านั้น เจนนี่ ยังต้องเผชิญกับประเด็นดราม่าร้อนระอุที่ถูกขุดคุ้ยขึ้นมาโจมตีอีกมากมาย

ในขณะเดียวกัน ทางด้านทนายเจมส์ ก็ได้ยื่นมือเข้ามาให้การช่วยเหลือน้องเก้า เกริกพล โดยการว่าความให้ในคดีแบ่งเงินรายได้จาก Youtube สำหรับเพลงดัง “เลิกคุยทั้งอำเภอเพื่อเธอคนเดียว” ซึ่งขณะนี้ก็กำลังเตรียมจ่อฟ้อง เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น ในวันที่ 21 สิงหาคม

และสำหรับน้องเก้าแล้ว นับว่าชีวิตถึงคราวพลิกจริงๆ เพราะตอนนี้น้องเก้าก็เดินหน้าลุยงานที่ตนเองรักอย่างเต็มตัว โดยมีงานคอนเสิร์ตติดต่อเข้ามามากมาย การันตีจากโพสต์ของ น้องเก้า ที่ระบุถึงคิวงานในเดือนสิงหาคม ที่มีคิวแสดงถึง 6 งานรวดเลยทีเดียว

นอกจากนี้ ยังมีผลงานเพลง “มีสิทธิ์รัก” ที่ขณะนี้ยอดวิวก็ทะลุปาไปแล้วถึง 4 ล้านวิว โดยน้องเก้าก็โพสต์ข้อความระบุอีกด้วยว่า “จะ 4 ล้านวิวแล้ว ขึ้นวันละ 100,000 วิว ขอบคุณมากๆนะครับ เป็นเพลงที่ผมแต่งเอง อาจแต่งไม่เก่งเท่าไหร่ แต่ผมก็จะพัฒนาต่อไปเรื่อยๆนะครับ #มุ่งสู่1ล้านsub กับต้นเดือนหน้าโปรเจ็คใหญ่ รอติดตามนะครับ”

ภาพจากโพสต์ของน้องเก้า @9Kreukphorn
โพสต์จากเฟสบุค เกริกพล เพชรรัตน์

ข้อมูลจาก FB เกริกพล เพชรรัตน์