แม้ว่าจะมีข่าวร้ายๆ เกี่ยวกับเรื่องครูพี่เลี้ยงที่ได้ทำร้ายเด็กอนุบาล จนกลายเป็นความปวดใจของทั้งผู้ปกครองและผู้ที่ได้ดูคลิป ทั้งยังมีเสียงวิพากษ์วิจารณ์กันในเรื่องของการดูแลเด็กและการจัดการบุคลากรของทางโรงเรียน แต่ใช่ว่าจะมีแต่ครูที่ใจร้ายเท่านั้น เพราะมีการแชร์ต่อบนโลกออนไลน์เกี่ยวกับครูอนุบาลสุดน่ารักรายหนึ่ง
โดย Facebook ที่เผยแพร่ชื่อว่า ภัทราวรรณ เหล่าสมบัติ เป็นครูชำนาญการของศูนย์พัฒนาเด็กเล็กเทศบาลตำบลกุมภวาปี จังหวัดอุดรธานี ที่ได้โพสคลิปคุณครูสุดน่ารักท่านหนึ่ง เป็นครูสอนเด็กอนุบาลและกำลังร่วมทำกิจกรรมกับเด็กๆ ก่อนเข้าห้องเรียน ช่วงเช้าจะมีกิจกรรมเพื่อทำให้เด็กมีความสุขและเรียนอย่างตั้งใจ
พร้อมทำทุกกิจกรรมของโรงเรียนได้อย่างสนุกที่สุด ซึ่งภายในคลิปปรากฏภาพคุณครูเด็กอนุบาลที่มีทั้งการแตะมือและสวมกอดกันก่อนเข้าห้องเรียน มีการดูแลที่เป็นระเบียบ เด็กๆ ยิ้มแย้มแจ่มใสและดูมีความสุขเป็นอย่างมาก
จึงทำให้ชาวเน็ตส่วนใหญ่พากันแชร์คลิปและได้คอมเม้นว่า “ครูอนุบาลดีๆ ยังมีอีกเยอะและนี่เป็นอีกหนึ่งตัวอย่างที่น่ารักและน่าเอ็นดูทั้งครูและนักเรียน”
เรียบเรียงโดยทีมงาน kaazip.com