หลังจากที่เป็นกระแส พิมรี่พาย ขึ้นดอยบริจาคส่งของ พร้อมติดตั้งระบบไฟฟ้าโซล่าเซลจำนวนเงิน 5 แสนบาท เพื่อให้น้องๆมีไฟฟ้าใช้ ได้ดูทีวีจอใหญ่ ก็กลายเป็นสิ่งที่หลายคนเข้ามาชื่นชมกันเป็นจำนวนมาก แต่ก็มีคนบางกลุ่มที่ออกมาขัดแย้งทางความคิด
ข่าวเพิ่มเติม อาจารย์สาว ไม่อินกับการกระทำของ พิมรี่พาย มันไม่ใช่ความฝันของเด็ก
ทางด้านทวิตเตอร์ก็ดุเดือดมากๆ เพราะชาวโซเชียลต่างติดแฮสแท็ก #พิมรี่พาย จนติดเทรนด์ทวิต และมีผู้ใช้ชื่อ VIVIENNE WONDER ออกมาพูดถึงเศสที่พิมรี่พาย เคยไปช่วยมูลนิธิที่กาญจนบุรี โดยเผยเรื่องราวสำคัญว่า
มีอันนึงไปช่วยมูลนิธิที่เมืองกาญ มูลนิธิติดหนี้ค่าไฟแสนห้า เวลากินข้าวเด็กๆมีแต่แมลงวันมาตอม พิมพ์นางถาม อยากได้อะไร เดี๋ยวซื้อให้ เด็กๆตอบอยากได้ไฮเตอร์ เอามาซักผ้า ซึ่งไฮเตอร์ขวดละ 20 บาท สะเทือนใจมาก แล้วช่วงCVไม่มีใครมาช่วยมูลนิธิเลย เลยไม่มีตังค์ต่ายค่าไฟ ( ปล.เคสนี้คุณพิม ได้มีการชำระหนี้ให้ทั้งหมดแล้ว)
หลังจากนั้นก็มีชาวเน็ตเข้ามาชื่นชมกันมากขึ้นเรื่อยๆ
โพสต์ดังกล่าว
ความเห็นชาวเน็ต
ขอบคุณข้อมูลจาก twitter