ตำรวจหนุ่มหล่อ เคลื่อนไหวผ่านติ๊กต๊อก หลังมีประเด็นมือที่สาม เจนนี่-เนเงิน

กลายเป็นเรื่องราวที่สร้างความฮือฮาในวงการเพลงหลังจากที่เจนนี่รัชนกสุวรรณเกตุเจ้าของค่ายเพลงได้หมดถ้าสดชื่นหัวใจวัยรุ่นที่ตอนนี้ได้ออกมาประกาศว่าได้เลิกรากับแฟนหนุ่มของเธอแล้ว

เมื่อวันที่ ได้ออกมาโพสต์ข้อความผ่านเฟสบุคว่า 

ก่อนอื่นเจนนี่ต้องขอบคุณแฟนคลับทุกคนนะคะ ที่แสดงความเป็นห่วง และถามกันเข้ามาตลอดเลยว่าทำไมช่วงนี้ไม่เห็นเนเงินไปออกงานคอนเสริตด้วยเลย เจนนี่เลยถือโอกาสแจ้งตรงนี้เลยนะคะ ว่าเจนนี่และเนเงิน

 เราพูดคุยกันมาสักพักแล้วและเราตกลงกันแล้วว่า #เรากลับมาเป็นเพื่อนกันดีกว่า เพราะการเป็นเพื่อนกันคงเป็นทางออกที่ดีที่สุดสำหรับเราสองคน และเรายังสามารถรักษาความรู้สึกดีๆที่มีต่อกันได้ ซึ่งการตัดสินใจในครั้งนี้ มีเพียงเหตุผลส่วนตัวในการใช้ชีวิตของเราสองคน ไม่ได้มีเรื่องอื่นที่ไม่ดีมาเกี่ยวข้องแต่อย่างใด 

เจนนี่หวังเป็นอย่างยิ่งว่าแฟนคลับทุกท่านจะเข้าใจและยอมรับการตัดสินใจของเราทั้งคู่ในครั้งนี้ เราทั้งคู่ต้องขอโทษทุกคนด้วยนะคะที่เพิ่งออกมาแจ้งตอนนี้ เพราะเราสองคนอยากใช้เวลาในการทบทวนและหาข้อสรุปร่วมกัน ซึ่งตอนนี้เราก็โอเคกันทั้งสองฝ่ายแล้วค่ะ 

จึงขออนุญาตใช้พื้นที่ตรงนี้ ในการแจ้งเรื่องนี้ให้กับทุกท่านทราบนะคะ ที่ผ่านมาหนูขอบคุณทุกคนที่ติดตามและให้กำลังใจกันมาตลอดนะคะ 

ต่อไปนี้หนูเองก็จะตั้งใจทำผลงานออกมาให้ดีที่สุด และจะสร้างความสุขให้กับทุกคนต่อไปนะคะ รักและขอบคุณแฟนคลับทุกคนค่ะ 

หลังจากนั้นในโลกโซเชียลก็มีการจับผิดว่าเป็นเพราะตำรวจหนุ่มรูปหล่อ มุชินยิว หรือ ยิว ฉัตรมงคล   ที่เล่นเป็นพระเอกมิวสิกวิดีโอคู่กับสาวเจนนี่ ในเพลง ทวงคืน เป็นมือที่สามหรือเปล่า 

ล่าสุด มุชินยิว หรือ ยิว ฉัตรมงคล ได้มีการโพสต์ข้อความทาง  Tiktok โดยการคอมเมนต์ในคลิปของตัวเองหลังมีคนเข้ามาถามถึงความสัมพันธ์กับนักร้องสาว เจนนี่ แบบสั้นว่า “ข่าวจากสำหนักไหนง่ะค้าบทุกโคนนน 🤣”

เรียบเรียงโดยทีมงาน kaazip.com