แน็ก ชาลี ตอบทันควัน หลัง เมย์ พิชญ์นาฏ โผล่คอมเมนต์ไอจี

กลายเป็นหนุ่มฮอตมาแรงแซงทางโค้งเลยจริงๆ สำหรับ นักแสดงหนุ่มสุดติสท์ แน็ก ชาลี ที่ต้องบอกเลยว่าเค้าโด่งดังชั่วข้ามคืน ซึ่งใครที่ได้ติดตามความเคลื่อนในอินสตาแกรมก็จะเห็นแล้วว่า หนุ่มแน็กนั้นชอบสัตว์มากๆ มักจะชอบนำคลิปเล่นกับสัตว์ต่างๆออกมาให้ได้เห็นกัน ไม่ว่าจะเป็น จิ้งจก แมงสาบ ตัวเงินตัวทอง หนูบ้าน จนเป็นที่โด่งดังในโลกโซเซียว และอีกหนึ่งความติสท์ขั้นสุดก็เป็นคลิปที่หนุ่มแน็กเองนั้นตกบันได ที่ต้องบอกเลยว่าทำเอาเป็นที่จับตามมองสุดๆเมื่อเค้าได้เผยคลิปที่ตกบันได จนมีชาวเน็ตและบรรดาเพื่อนดาราในวงการออกมาคอมเม้นท์เพียบ

แต่ที่ทำเอาแฟนคลับตามลุ้นก็คือ หลังสาวเมย์ พิชญ์นาฏ เข้ามาคอมเม้นท์ หนุ่มแน็กก็ตอบกลับทันทีว่า “หัวใจหวั่นไหว” ซึ่งก่อนหน้าที่หนุ่มแน็กจะลงคลิปก็เคยประกาศว่าชอบผู้หญิงอายุมากกว่าอีกด้วย


Sponsored Ad

ชมคลิป

View this post on Instagram

ระวัง!! คนในวิดีโอไว้นะครับ เค้าเป็นบุคคลอันตราย ผมได้ยินข่าวของเขามามากมาย เดือนกว่าได้แล้วครับที่หำของเขาออกอาละวาด ว่าเมื่อเขาไปที่ไหน หำอันทรงพลัง และ แข็งแกร่งของเค้า ชอบไปฟาดฟันกับสิ่งของต่างๆ ทำให้เสียหาย ไม่ว่าจะเป็นพื้นบันได โถฉี่ หรือถนน ที่ต้องแตกแยกออกจากกัน เมื่อเขาเดินผ่าน หรือหำดันเผลอไปฟาด สะพานลอยที่ต้องซ่อมแซมนับพันครั้ง แม้แต่รถแท็กซี่ ก็ยังไม่กล้ารับเขาคนนี้ หลายคนที่อยู่ในเหตุการณ์หำฟาดของเขา ได้เล่ากันต่อเรื่อยๆมาว่า หำของเขาแข็งแกร่งมาก เขาไม่มีความรู้สึก เค้าสามารถเดินต่อได้ทันทีโดยไม่มีความรู้สึกใดๆทั้งสิ้น..ดั่งในคลิปอันน่ากลัวนี้!! และชื่อของเขา ผมไม่อยากเอ่ยเลย เอาจริงๆไม่มีใครกล้าเอ่ยชื่อของเขา แต่เขาคืออออออ แน็ก ชาลี !!!!!!!!!!!!!!!!!! (เตือนเพราะห่วง) ..ขอบคุณเจ้าของห้างแสนใจดีให้คนเก็บคลิปนี้ไว้ให้ผม เค้าบอกมุมนี้ชัดสุดแล้ว และที่สำคัญ ผมมีโอกาสได้ไปเจอคนแถวนั้น ทุกคนพูดกันอย่างมีความสุขว่า วันนั้นพี่สงสารน้องมากเลย พี่กลั้นขำ กันแทบไม่ไหว จนน้องเดินออกไป พี่ขำกันแบบหยุดไม่ได้เลย .. อีกคนก็บอกว่า พี่ก็งง เดินมาเจอเพื่อนร้องไห้ ถามเป็นอะไร เพื่อนบอก ขำจนน้ำตาไหลทนไม่ไหว ผมขอเรียกเหตุการณ์นี้ว่า #!! ปรากฏการณ์หำฟาด !! ..รีวิวเยอะอย่าเพิ่งเบื่อกันนะขอร้อง รวยแล้วจะหยุดรับนะ รักทุกคน ❤❤❤

A post shared by charlie potjes (@charliepotjes) on

ข้อมูล teeneemaypitchy / charliepotjes

Sponsored Contents