ครอบครัวและน้องชาย “แอนชิลิ” มาให้กำลังใจพี่สาว “คุณแม่” ภูมิใจในตัวลูก

แม้ว่าในปีนี้จะไปไม่ถึงดวงดาว แต่เธอก็ทำให้หลายคนประทับใจในตัวเอง สำหรับ “แอนชิลี สก๊อต-เคมมิส” มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2564 เพราะตลอดระยะเวลาที่ผ่านมาก็รับรู้ได้ว่าเธอทำดีที่สุดแล้ว

โดยล่าสุดมีรายงานว่าคุณแม่ของ แอนชิลี ได้ออกมาเผยภาพครอบครัวสุดอบอุ่นที่ได้เดินทางไปให้กำลังใจลูกสาว ถึงเมืองไอลัต ประเทศอิสราเอล และแม้ว่าจะไม่ได้คว้ามงแต่ก็ทำให้หลายคนประทับใจในตัวเธอ

ซึ่งระบุแคปชั่นว่า …..มามี่ภูมิใจในตัวหนูมาก มาได้ไกลขนาดนี้สำหรับคนที่ไม่เคยประกวดมาก่อน หนูจะเป็น แบบให้คนอีกมากมายในrealsize beauty หนูจะอยู่ในใจของคนอีกมากมาย รักหนูสุดหัวใจ So proud of you…..

โพสต์ของคุณแม่

ส่วนทางด้านคุณ เคน น้องชายสุดที่รักขอได้โพสต์ข้อความถึงพี่สาวเช่นกันว่า ‘words can’t describe how proud I am of you freaking killed it’ และในวันนี้ทางทีมงานจะพาไปชมภาพความประทับใจที่ สองพี่น้องได้มาเจอกัน บอกเลยว่าเป็นภาพที่ดูแล้วตื้นตันมากๆ

โพสต์ของคุณแม่

ขอบคุณข้อมูลจาก Teenee

เรียบเรียงโดยทีมงาน กระซิบบันเทิง