เเพนเค้ก เผยประสบการณ์ พาสปอร์ตหายที่ต่างประเทศ

ทำเอาสาวเจ้าเกือบไม่ได้กลับไทยสำหรับ แพนเค้ก เขมนิจ เพราะล่าสุดสาวแพนเค้กได้โพสต์เล่าเหตุการณ์ระทึก โดนทุบกระจกรถ ซึ่งหนึ่งของสำคัญที่หายไปนั้นก็คือพาสสปอร์ต ซึ่งวันที่โดนทุบกระจกดันเป็นวันที่เธอต้องเดินทางกลับไทย โดยสาวแพนเค้กได้โพสต์เล่าเหตุการณ์พร้อมแคปชั่นว่า “ประสบการณ์ของทริปนี้ 𝑷𝒂𝒔𝒔𝒑𝒐𝒓𝒕 หายค่ะ !!

ขอบพระคุณท่านอธิบดีกรมการกงศุล ท่านชาตรี อรรจนานันท์ ที่ให้คำแนะนำค่ะ และ กงศุลใหญ่ประจำ𝑳𝑨 รวมถึงพี่ๆที่กงศุลทุกท่านที่ช่วยดูแลเอกสารในเวลากระชั้นมากๆค่ะ ขอบคุณสายการบิน𝑬𝑽𝑨 𝑨𝑰𝑹ที่ช่วยดูแล ประสานให้ทุกอย่างเรียบร้อย และ รวดเร็วนะคะ  ประทับใจมากๆค่ะ ในฐานะ𝑩𝒓𝒂𝒏𝒅 𝑨𝒎𝒃𝒂𝒔𝒔𝒐𝒓ของหนังสือเดินทางไทย แพนจะร่วมบอกต่อข้อมูลที่เป็นประโยชน์ต่อไปค่า  #panpanjourney  #ประสบการณ์ตรงบอกต่อค่ะ

View this post on Instagram

ขอบพระคุณท่านอธิบดีกรมการกงศุล ท่านชาตรี อรรจนานันท์ ที่ให้คำแนะนำค่ะ และ กงศุลใหญ่ประจำ𝑳𝑨 รวมถึงพี่ๆที่กงศุลทุกท่านที่ช่วยดูแลเอกสารในเวลากระชั้นมากๆค่ะ 🙏🏻 . . ขอบคุณสายการบิน𝑬𝑽𝑨 𝑨𝑰𝑹ที่ช่วยดูแล ประสานให้ทุกอย่างเรียบร้อย และ รวดเร็วนะคะ 🙏🏻 ประทับใจมากๆค่ะ . . . ในฐานะ𝑩𝒓𝒂𝒏𝒅 𝑨𝒎𝒃𝒂𝒔𝒔𝒐𝒓ของหนังสือเดินทางไทย แพนจะร่วมบอกต่อข้อมูลที่เป็นประโยชน์ต่อไปค่า 😃✨💕😁🌈👱🏻‍♀️✈️ . . . #panpanjourney ✈️ #ประสบการณ์ตรงบอกต่อค่ะ😃

A post shared by 𝗣𝗔𝗡𝗖𝗔𝗞𝗘 𝗞𝗛𝗘𝗠𝗔𝗡𝗜𝗧 𝗝𝗔𝗠𝗜𝗞𝗢𝗥𝗡 (@khemanito) on

.

.

.

.


Sponsored Ad

.

.

.

ขอบคุณข้อมูล  khemanito

Sponsored Contents