มดดำ คชาภา ปลื้ม หมอเก่ง วาโย พูดประเด็นหน้ากากอนามัยได้ดีมาก

เป็นคนดังที่ใครๆต่างก็รู้จักสำหรับ มด ดำคชาภา ดีเจ, พิธีกรชื่อดัง ซึ่งมดดำนั้นเป็นลูกชายของ นายสุชาติ ตันเจริญ รองประธานสภาผู้แทนราษฎรไทย ซึ่งถึงแม้พ่อของเขานั้นจะเป็นนักการเมือลที่มีชื่อเสียงเเต่ตัวมดดำเอง ก็ออกมานำเสนอข่าวเกี่ยวกับการเมืองหรือเชิญนักการเมืองต่างมานั่งพูดคุยในรายการอยู่เป็นประจำ

ล่าสุดเจ้าตัวถึงกับออกมาโพสต์ชื่นชม หมอเก่ง วาโย ที่ได้พูดถึงประเด็นหน้ากากอนามัยที่กำลังขาดตลาดอยู่ณขณะนี้ โดยระบุว่า  เป็นเจอข่าวคนกักตุน หน้ากาก แล้วแม้งโคตรเซ็ง ในเมืองไทยหน้ากากอันนึง เท่ากับข้าวจานนึง เสือกจะไปส่งที่อื่นอีก

คนไทยไวรัสต้องกลัวอยู่แล้ว แต่หนักกว่านั้น ต้องมากลัวไม่มีแดกด้วย ใจคิดด้วยไรกันวะ รวยบนความเป็นความตายคะ มันเจริญดีเนอะ อยากให้ไปฟัง หมอเก่ง @wayots6 พูดเมื่อวานบ้างจังว่าหน้ากาก มันมีความจำเป็นกับหมอขนาดไหน หน้ากากผ้ามันไม่ป้องกัน เห้อ กูเซ็ง

.

.

.

..

.

.

.

.

ขอบคุณข้อมูล ที่นี่moddamkachapa