เเจ็ส แจง พาลูกเเด็นซ์ เปิดประมูลเสื้อนำเงินบริจาค รพ.ศิริราช

เรียกได้ว่าตอนนี้ประเทศไทยกำลังอยู่ในขั้นวิกฤต ไวรัสครูวิชาที่กำลังระบาดไปทั่วโลกทำให้ประชาชนได้รับความเดือดร้อนทั้งทรัพย์สินและชีวิต อย่างไรก็ตามมีผู้ติดเชื้อเพิ่มขึ้นทุกวัน ซึ่งสาเหตุนี้อาจเกิดมาจากผู้คนที่ไม่กักตัวเองอยู่ในบ้านกลับออกไปใช้ชีวิตตามปกติในที่คนพลุกพล่าน ซึ่งนี่อาจเป็นการแพร่เชื้อหรือรับเชื้อมาจากผู้อื่นทำให้มีผู้ติดเชื้อเพิ่มมากขึ้นนั้นเอง

แต่ถึงอย่างไรคนไทยก็ไม่เคยทิ้งกันเพราะตั้งเเต่เชื้อไวรัสร้ายนี้ระบาด เหล่าคนในวงการบันเทิงต่างก็ยื่นมือเข้ามาช่วยเหลือโรงพยาบาลหลักๆเพื่อเป็นการสนับสนุนคุณหมอให้มีกำลังใจต่อสู้รักษากับไวรัสมรณะนี้ต่อไป

ล่าสุด แจ็ส ชวนชื่น พร้อมภรรยา แจง แจงจิต ได้ชวนลูกๆมาแด็นซ์กลางไอจี เปิดประมูลเสื้อนำเงินทั้งหมดมาบริจาคแด่โรงพยาบาลศิริราช  โดยโพสตืคลิปพร้อมแคปชั่นว่า “เมื่อคืนสนุกสนานมากกับการประมูล เสื้อเพื่อบริจาค แด่โรงพยาบาลศิริราช ขอบคุณพี่เบ๊น นะคะ ที่ปิดประมูลไปในราคา 4,000 บาท คืนนี้เจอกันที่ IG ของพี่ @jazzpadung คิดก่อนมีโชว์อะไรให้ลูกค้าดี วันนี้พี่แจงขอ ปล่อยรองเท้าส่วนตัวนะคะ วันนี้จะบริจาคให้กับโรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์ พบกัน3ทุ่มคะ”

View this post on Instagram

เมื่อคืนสนุกสนานมากกับการประมูล เสื้อเพื่อบริจาค แด่โรงพยาบาลศิริราช ขอบคุณพี่เบ๊น นะคะ ที่ปิดประมูลไปในราคา 4,000 บาท คืนนี้เจอกันที่ IG ของพี่ @jazzpadung คิดก่อนมีโชว์อะไรให้ลูกค้าดี วันนี้พี่แจงขอ ปล่อยรองเท้าส่วนตัวนะคะ วันนี้จะบริจาคให้กับโรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์ พบกัน3ทุ่มคะ

A post shared by Jangjit Promyos (@jangjit) on

.

.

.

.

.

.

.

.

.

ขอบคุณข้อมูล jangjit