นิว วงศกร รับจ๊อบขับแมสเซนเจอร์ส่งอาหาร ให้กำลังใจอาชีพเสี่ยงโควิด

เรียกได้ว่าเป็นพระเอกขวัญใจสาวๆเลยก็ว่าได้สำหรับ นิว วงศกร พระเอกหนุ่มมากความสามารถ ซึ่งตอนนี้หนุ่มนิวหมดสัญญากับทางช่อง7ผันตัวเอกมาเป็นดาราอิสระเเล้ว เพราะฉะนั้นเวลาเห็นหนุ่มนิงไปออกรายการหรือละครหลายๆช่องก็อย่าเพิ่งแปลกใจกันไป

อย่างที่ทุกคนทราบดีว่าตอนนี้คนไทยกำลังได้รับผลกระทบจากวิกฤตโควิด-19ที่กำลังระบาด ไม่ว่าจะเป็นหลายหน่วย ตั้งเเต่ชาวรากหญ้าไปจนถึงข้าราชการก็ได้รับผลกระทบนี้ไปตามๆกัน รวมไปถึงคนในวงการบันเทิงที่ต้องโดนเทงานเป็น10-20งานเพราะไวรัสร้ายนี้

ล่าสุดหนุ่มนิวขอเป็นอีกหนึ่งกำลังใจให้กับทุกสาขาอาชีพด้วยการใช้เวลาว่างมาขับแมสเซนเจอร์ส่งอาหาร โดยโพสต์ภาพพร้อมข้อความดีๆว่า ให้ดูเพลินๆครับ ช่วงนี้มีเวลาว่างเยอะ เลยได้ลองทำอะไรหลายหลายอย่าง วันนี้ลองเป็น Messenger ส่งอาหาร เป็นอีกหนึ่งอาชีพที่เราทุกคนต้องการในช่วงนี้ นอกจากคุณหมอ คุณพยาบาล ที่ต้องเหนื่อยมาก และเสียสละเพื่อพวกเรา

ในช่วงนี้ ก็คงจะเป็นพี่เค้านี้แหละ เพราะเราคงต้องกักตัวอยู่ที่บ้านกัน คงต้องพึ่งพี่ๆเค้า เค้าต้องไปยืนเข้าแถวซื้ออาหารให้เรา รับความเสี่ยงแทนเรา ไปส่งให้เราถึงบ้าน ด้วยสภาพอากาศบ้านเราในช่วงเวลานี้บอกได้คำเดียวว่าร้อนมาก  ส่งกำลังใจให้เลย แล้วก็อย่าไปแกล้งเค้านะ แบบที่สั่งมาแล้วไม่ออกไปรับของ หรือให้เค้ารอนานๆ ไม่ควรทำ …..ส่วนตอนนี้ อยากได้อะไร ให้ไปส่งที่ไหน คอมเม้นไว้เลย

View this post on Instagram

ให้ดูเพลินๆครับ ช่วงนี้มีเวลาว่างเยอะ เลยได้ลองทำอะไรหลายหลายอย่าง วันนี้ลองเป็น Messenger ส่งอาหาร เป็นอีกหนึ่งอาชีพที่เราทุกคนต้องการในช่วงนี้ นอกจากคุณหมอ คุณพยาบาล ที่ต้องเหนื่อยมาก และเสียสละเพื่อพวกเราในช่วงนี้ ก็คงจะเป็นพี่เค้านี้แหละ เพราะเราคงต้องกักตัวอยู่ที่บ้านกัน คงต้องพึ่งพี่ๆเค้า เค้าต้องไปยืนเข้าแถวซื้ออาหารให้เรา รับความเสี่ยงแทนเรา ไปส่งให้เราถึงบ้าน ด้วยสภาพอากาศบ้านเราในช่วงเวลานี้บอกได้คำเดียวว่าร้อนมาก 🌞 ส่งกำลังใจให้เลย ❤️แล้วก็อย่าไปแกล้งเค้านะ แบบที่สั่งมาแล้วไม่ออกไปรับของ หรือให้เค้ารอนานๆ ไม่ควรทำ✌️ …..ส่วนตอนนี้ อยากได้อะไร ให้ไปส่งที่ไหน คอมเม้นไว้เลย 😅

A post shared by Wongsakorn Paramatthakorn (@new_wongsakorn) on

.

.

.

.

.

ขอบคุณข้อมูล new_wongsakorn