เป็นอีกหนึ่งนักแสดงที่มีผลงานในวงการบันเทิงสร้างชื่อหลายต่อหลายเรื่องเลย สำหรับ นางเอกสาวสวยสุดฮอต เบลล่า ราณี ที่ต้องบอกเลยว่าเธอเป็นอีกหนึ่งนางเอกที่มากความสามารถ
ไม่ว่าจะรับบทแนวไหนก็สามารถทำออกมาได้ยอดเยี่ยมจนมีแฟนคลับติดตามผลงานก็เป็นจำนวนมาก ซึ่งล่าสุดแฟนคลับก็เตรียมเฮได้เลย เมื่อสาวเบลล่ามีผลงานล่าสุด ในภาพยนต์เรื่อง ราชิดา ชื่อเดิม ปิตุภูมิ พรมแดนแห่งรัก
โดยสาว เบลล่า ราณี เเคมเปญ ได้รับแสดงบทนำของเรื่อง ในบทบาทเป็น เรือเอกหญิง รัตนาวลี หน่วยปฏิบัติการข่าวกรองพิเศษแห่งกองทัพเรือ
โดยล่าสุดทางอินสตาแกรมของ @yuhtlerd.nmg ได้โพสต์ภาพของสาวเบลล่าในลุคเท่ห์ๆถือปืน พร้อมข้อความว่า เรือเอกหญิง รัตนาวลี หน่วยปฏิบัติการข่าวกรองพิเศษแห่งกองทัพเรือ ในภาพยนตร์ ราชิดา ชื่อเดิม ปิตุภูมิ พรมแดนแห่งรัก ของต้อม ยุทธเลิศ สิปปภาค รอกันมาเกือบ 10 ปี เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งนางเอกสาวสวยที่ไม่ว่าจะอยู่ในลุคไหนก็ดูสง่างามสุดๆ








