เต๋า ทีวีพูล เผยเรื่องราวในวงการไฮโซของ แต้ว ณฐพร ก่อนประกาศเลิกต้นอาชว์

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งประเด็นที่หลายคนให้ความสนใจกันอย่างต่อเนื่อง สำหรับ ประเด็นความรักของนางเอกสาว แต้ว ณฐพร เตมีรักษ์ ที่ก่อนหน้านี้ได้ออกมาเปิดใจผ่านสื่อว่า จบความสัมพันธ์กับแฟนหนุ่มที่คบกันมา 14 ปี เรียบร้อยแล้ว ส่วนสาเหตุที่เลิกกัน ก็ขอไม่บอกเพราะเป็นเรื่องของคนสองคน จนเป็นที่ฮือฮาเป็นอย่างมาก

ซึ่งหลังจากนั้น ก็มีกระแสต่างๆตามมา ไม่ว่าจะเป็นมี ไฮโซตามจีบสาวแต้ว ซึ่งหลายๆคนก็ตั้งคำถามว่า ทำไมเธอถึงจบความสัมพันธ์ครั้งนี้กับแฟนหนุ่ม จนเป็นที่วิพากษ์วิจารณ์กันมาสักพักใหญ่

ซึ่งล่าสุดทางด้าน เต๋า ทีวีพูล  ก็ได้ออกมาเผยผ่านรายการ เคลียร์ให้จบ กับพิธีกรสาว บุ๋ม ปนัดา วงศ์ผู้ดี โดยทั้งคู่ได้พุ่งประเด็นไปที่ รักร้างของ แต้ว และ ต้น เกี่ยวกับประเด็นเลิกรา

โดยเต๋า ทีวีพูล ได้เผยว่า ถ้าถามเต๋า เกี่ยวกับความรักของ แต้ว-ต้น ว่า เบื่อมั้ยกับรัก 14 ปี  เต๋าไม่เอาแล้วนะ มันไม่เห็นภาพตั้งแต่แรก ตั้งแต่เราทำวงการบันเทิงมา เราไม่เห็นภาพงานแต่งงานของเขาทั้งคู่เลย

ส่วนเรื่องที่คนต่างสงสัยว่า ตอนเรื่มมีคนใหม่เข้ามา เลิกกับคนเก่าหรือยัง ซึ่งเต๋าบอกว่า ข่าวเลิกราของทั้งคู่นั้นมีมาตั้งแต่ต้นปีแล้ว ซึ่งทั้งคู่ก็ไม่ได้มีการออกมาเคลื่อนไหวยอมรับอะไร แต่ว่าแอบมีคนเห็นว่า แต้วได้ไปนั่งทานข้าวอยู่กับไฮโซหนุ่มประณัย


Sponsored Ad

ซึ่งเพื่อนๆในกลุ่มก็มีแต่แฟนเป็นกลุ่มไฮโซทั้งนั้น แล้วจะให้แตกต่างได้ยังไง อีกอย่างมันนานแล้ว มันไม่เห็นอนาคต มันไม่ยากเลยเรื่องนี้ มันไม่เห็นอนาคต”ส่วนในเรื่องที่บอกว่า ทำไมถึงไม่ออกมายอมรับว่าเลิก ก็คงคิดว่า อีกฝ่ายคงจะคุยอยู่กับอีกคนนั้นแหละ แต่ก็ต้องไปเคลียร์กับคนเก่าก่อน

และประเด็นที่หลายคนสงสัยว่า คบซ้อนหรือมั้ยนั้น ก็คิดว่า คงจะเกี่ยวกันมั้งให้บางส่วน เพราะเพื่อนในกลุ่มของแต้ว ก็มีแต่แฟนไฮโซด้วยกันทั้งนั้น ซึ่งแต้วและต้นก็ระหองระแหงกันอยู่ อาจจะมี เพื่อนในกลุ่มแนะนำบ้างละ แต่ระบุไม่ได้ว่าใคร เพราะทุกคนคบไฮโซหมด เขาอาจเห็นว่าทะเลาะกันบ่อย หรือห่างๆ กันแล้ว ไม่ค่อยได้เจอกันแล้ว”

โดยพี่สาวของ แต้ว ได้ออกมาเคลื่อนไหวว่า เธอได้เคลียร์กับคนเก่าและไฮโซด้วย โดยเต๋าได้บอกว่า “มันเหมือนงูกินหาง (หัวเราะ) ถ้าฉันคบใคร ฉันคงไม่เคลียร์กับแฟนเก่าเขา ฉันสตาร์ทใหม่เลย กินก่อน ไม่ได้ใส่ใจแต่อย่าลืมว่าวงการนี้มันแคบ มันเป็นวงการงูกินหาง สมบัติผลัดกันชม”

แต่ในส่วนอนาคตจะได้แต่งงานกับคนนี้หรือเปล่า ตนคิดว่า เอาให้รอด แกรนด์โอเพนนิ่งก่อน เดี๋ยวค่อยมาว่ากันอีกทีว่ารอดไม่รอด เพราะผู้ชายเขาผ่านมาเยอะเหมือนกันนะ นางเอกมักเป็นของเล่นไฮโซเนอะชีวิตอายุนางเอกก็มีอายุใช้งาน นางเอกบางคนเก่งมากๆ ก็เกือบๆ 10 ปี หลังหลุดคำว่านางเอก

ต้องหาคนดูแลเราได้ ซัปพอร์ตเราได้ ธุรกิจที่ทำให้เรามีชีวิตที่ดีได้ไปตลอดชีวิต ถามว่านางเอกผิดมั้ย ไม่ผิดต้องนึกถึงอนาคต เวลาไฮโซเขาคุยกัน เขาไม่ได้คุยเหมือนเด็กปกติคุยกัน เขาคุยเรื่องบิสิเนส ธุรกิจ”

ส่วนที่ว่า ผู้ชายใหม่นั้น รวยแค่ไหน ก็รวยนั่นแหละ แต่ว่าจะเปย์ให้มากน้อยแค่ไหนก็อีกเรื่องหนึ่ง

Sponsored Contents