ท่านไม่ค่อยแข็งแรง วันเกิดปีนี้ บิณฑ์ ขอให้ทุกคนอวยพรให้คุณแม่แทนตัวเอง

เป็นอีกหนึ่งคู่พี่น้องฝาแฝดที่ทุ่มเททั้งกายและใจ เพื่อส่วนรวมจริงๆ สำหรับ บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์ และ ไทด์ เอกพันธ์ ที่ใครได้ติดตามก็จะทราบว่า พวกเขามักจะลงพื้นที่ช่วยเหลือพี่น้องประชาชนที่ได้รับความเดือดร้อนอยู่ตลอดเลย และล่าสุดในวันนี้ 27 พฤษภาคม 2563 ก็เป็นวันคล้ายวันเกิดของทั้ง คุณบิณฑ์ และ คุณไทด์  ที่ปีนี้ก็อายุกว่า 58 ปีแล้ว

โดยล่าสุด ทางด้าน บิณฑ์ บรรลืฤทธิ์ ก็ได้ออกมาเผยภาพคู่กับคุณแม่สุดที่รัก คุณแม่ปรางทิพย์ วัย 82 ปีพร้อมข้อความ ว่า” วันนี้วันเกิดผมครับแต่..”  สวัสดีครับเพื่อนๆที่รักทุกท่านครับ วันนี้ 27 พ.ค.2563 เป็นวันคล้ายวันเกิดของผมกับคุณ เอกพันธ์ แต่ปีนี้ไม่ต้องอวยพรให้ผมนะครับ ขอกราบทุกท่านช่วยอวยพรให้คุณแม่ผมดีกว่านะครับ

ปีนี้ท่านไม่ค่อยแแข็งแรง อยากให้ท่านได้อยู่เป็นกำลังใจให้ผมไปนานๆ ผมเชื่อว่าคำอวยพรของทุกท่านศักดิ์สิทธิ์ และจะให้คุณแม่ของผมปลอดภัยจากโรคภัยไข้เจ็บ ท่านคือทุกสิ่งทุกอย่างของผม ผมอยู่กับท่านมาเกือบทั้งชีวิตไม่เคยห่างกันเลย

ผมเชื่อได้เลยว่าทุกวันนี้ที่ผมทำ คุณแม่คือแรงผลักดันให้ผมได้ทำแต่สิ่งที่ดีๆ ถ้าท่านจำได้เมื่อ4ปีที่แล้ว ท่านได้มอบเงินให้ผม 2ล้านบาท ให้เอามาช่วยคนที่เดือนร้อน คนป่วยที่ขอความช่วยเหลือ

ท่านสงเสริมให้ทำความดีกับทุกคน ท่านบอกว่า ตอนเราไม่มีเราลำบากแค่ไหน พวกเขาก็เหมือนกัน ช่วยเขาเถอะ..นี่คือคำพูดจากคุณแม่ผม วันนี้ขอกราบทุกท่านอวยพรคุณแม่ ปรางทิพย์ แทนวันเกิดผมนะครับ ท่านคือดวงใจของผมครับ กราบขอบคุณทุกๆท่านครับ..

โพสต์ดังกล่าว

คำอวยพรจากแฟนคลับ

ข้อมูล บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์