สมการรอคอย เจนนี่ ปล่อยเพลงใหม่ของ ลิลลี่ เพียงสองวัน 5ล้านกว่าวิว

บอกได้เลยว่าเป็นอีกหนึ่งสาวที่มีอนาคตไกล สำหรับเจนนี่ รัชนก สุวรรณเกตุ หรือ เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น วัย 25 ปี และ ลิลลี่ นารีนาท เชื้อแหลม หรือ ลิลลี่ ได้หมดถ้าสดชื่น วัย 14 ปี ซึ่งเป็นพี่น้องกันและยังเป็นเจ้าของเพลงฮิต เลิกคุยทั้งอำเภอเพื่อเธอคนเดียว ที่ตอนนี้มียอดวิวสูงถึง 300 ล้าน 

แน่นอนว่ากว่าจะสำเร็จมาจนถึงปัจจุบัน เส้นทางชีวิตก็ไม่ได้โรยด้วยกลีบกุหลาบ เพราะไม่ได้ใช้เส้นสายในวงการได้อย่างไร แต่ต่อมาได้เพราะความพยายามและความสามารถล้วนๆ 

ล่าสุด สองพี่น้อง เจนนี่และลิลลี่ ได้ปล่อยเพลงล่าสุดออกมา ชื่อเพลงว่า หน้าไม่โหด ทำไมโสดก็ไม่รู้ ขับร้องโดย ลิลลี่ ได้หมดถ้าสดชื่น บทเพลงถูกแต่งขึ้นโดย เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น และหลังจากที่ไปนี้ถูกปล่อยออกมาเพียงแค่ 2 วันก็มีผู้เข้าชมมากกว่า 5 ล้านวิวแล้ว แล้วยังติดอันดับ 1 มาแรงใน YouTube ด้วย 

โดยเพจ น้องเจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น โพสต์ระบุว่า ทุบสถิติ ค่ายเพลงได้หมดถ้าสดชื่น 50 นาที 500,000 วิว กับเพลง หน้าไม่โหดทำไมโสดก็ไม่รู้

 

และหลังจากที่ปล่อยมาได้ 2 วัน  ได้โพสต์อีกว่า ขอบคุณ 5 ล้านวิว หน้าไม่โหดทำไมโสดก็ไม่รู้ หนูดีใจแค่ไหน ดูจากรอยยิ้มของหนูนะคะ

สุดท้ายต้องขอแสดงความยินดีกับทั้งสองคนอีกด้วยเป็นพี่น้องพี่เก่งมาก ซึ่งความสามารถก็ไม่ได้มีเพียงแค่การร้องเพลงเพียงอย่างเดียว ยังสามารถเปิดค่ายเพลงและดูแลเด็กๆอีกเพียบแม้อายุยังน้อย ก็ไม่ได้เป็นปัญหาแต่อย่างใด 

ชมคลิป

คลิปจาก ค่ายเพลงได้หมดถ้าสดชื่น

ขอบคุณ เพจ เฟซบุ๊ค น้องเจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น