ทนมานานแล้ว แมท บอก หลานโดนครูถาม ไหนใครญาติเมียน้อย – แมท เรียกคืนศักดิ์ศรี เตรียมฟ้องคนละล้าน ส่วนตัวไม่ใช่คนที่คนอาฆาตแค้นอะไร
หลังจากกรณีที่นางเอกสาวชื่อดัง แมท ภีรนีย์ เอาผิดและดำเนินคดีกับคนที่เข้ามาคอมเม้นท์จนเธอได้รับความเสียหาย โดยมอบหมายให้ ทนายนิด้า เป็นคนจัดการเรื่องนี้ และได้มีการเปิดแชทหลังจากที่มีข่าวว่าเธอเตรียมฟ้องก็มีคนเข้ามาขอโทษมากมาย
และลล่าสุดทางด้านรายการ เรื่องเล่าเสาร์อาทิตย์ ได้เปิดเผยว่า แมท ภีรนีย์ ได้มีการเปิดใจทั้งน้ำตาเป็นครั้งแรกว่า เรื่องผ่านมา 2 ปีแล้ว ไม่มีอะไรดีขึ้น และไม่มีใครมารับรู้ว่าแม่แมทไม่มีความสุขตลอด 2 ปี และหลานสาวที่ใช้นามสกุลเดียวกับเธอ โดนครูถามว่า ไหนใครเป็นหลานเมียน้อย
นอกจากนี้แมทเผยว่าถ้าเราโดนของเราคนเดียว ก็โอเคไม่มีปัญหา ส่วนตัวโกธรแปปเดียวก็จะหาย แมทไม่ใช่คนอาฆาตแค้นอะไร ก็รู้สึกเข้าใจเหมือนกัน ไม่อยากมองว่าพวกเขาเกลียดแมทจริงๆ มองว่าเขาได้รับสารผิดเฉยๆ
แมทเผยว่า พอตนเงียบไม่มีใครเข้าใจขึ้น เลยอยาหใ้ศาลเป็นตัวกลาง เพื่อตัดสินว่าคืออะไร เผยว่าที่แมทให้สัมภาษณ์ไป 2 ครั้ง คือเรื่องจริงทั้งหมด แต่ก็ไม่มีใครที่จะเชื่อ จึงขอให้ศาลกำหนด และตอนนี้แมทยังไม่กำหนดว่าจะฟ้องกี่คน เรื่องเสร็จก็จะทยอยส่งเรื่องไปเรื่อยๆ เผยว่าตนแค่อยากเรียกร้องศักดิ์ศรี และอยากให้ทุกคนรู้ความจริง เพราะเรื่องเงินเฉยๆมาก
ข้อมุลจาก MorningNewsTV3
เรียบเรียงโดยทีมงาน kaazip.com