หน้าแรก ข่าวดัง ไม่แวะถือว่าพลาด FN Outlet 10 สาขาทั่วไทย ลดสูงสุด 80% รับเทศกาลหยุดยาว 4-7 ก.ย.นี้

ไม่แวะถือว่าพลาด FN Outlet 10 สาขาทั่วไทย ลดสูงสุด 80% รับเทศกาลหยุดยาว 4-7 ก.ย.นี้

ออกต่างจังหวัด หยุดยาว 4-7 นี้ไม่แวะที่นี่ถือว่าพลาดมาก ลดกระหน่ำ 10 สาขาทั่วไทยลดสูงสุด 80% ลดแบบไม่เกรงใจโรงงาน ขนแบรนด์เนมระดับโลกมาลดกว่า 50% ลดโหดเหมือนโกรธโควิด ไม่แวะถือว่าพลาดมาก

สำหรับนักท่องเที่ยว นักเดินทางและขาช็อป ที่กำลังจะเดินทางไปเที่ยวหรือกลับบ้านช่วงหยุดยาวระหว่างวันที่ 4-7 กันยายนที่จะถึงนี้เพราะที่ FN Outlet กว่า 10 สาขา ตามหัวเมืองหลักทางผ่านสำคัญเส้นทาง เหนือ ใต้ อีสาน ออก ตก ต่างขนเอาสินค้าแฟชั่นชั้นนำแบรนด์ท็อปของไทยอย่าง Flynow

และสินค้าแบรนด์ดังในเครือระดับโลกมาลดโขกราคากันอย่างโหดเหมือนโกรธโควิดมากว่า 50-80 % เรียกว่าจุใจจัดใหญ่จัดเต็มสำหรับคนที่แวะเข้าไปแน่นอน ลดราคาแรงแบบนี้ไม่พลาดที่ต้องมาจอดรถพักแวะช็อปเลือกสินค้าดีมีคุณภาพ

โดยแบรนด์ Flynow นั้นได้รับการยอมรับในระดับโลกโลกเป็นแบรนด์ฝีมือคนไทยที่ฝรั่งและนักท่องเที่ยวต่างชาติมาไทยต้องซื้อกลับ อันมาจากดีไซน์เอกลักษณ์เฉพาะตัวของดีไซเนอร์ที่เคยโชว์และฝากผลงานไว้ที่ลอนดอน ประเทศอังกฤษมาแล้ว โดยปัจจุบันมีกลุ่มตลาดต่างประเทศที่ส่งออกไปที่ อังกฤษ ญี่ปุ่น และฮ่องกง

พบกับกองทัพสินค้าแบรนด์ Flynow ไม่ว่าจะเป็นกระเป๋า รองเท้า เสื้อผ้า กระโปรง ชุดแฟชั่นละลานตาขนมาลดราคาเอาใขขาช็อปกันอย่างจุใจ ที่ FN Outlet สาขาเพชรบุรี หัวหิน ปากช่อง สิงห์บุรี อยุธยา กาญจนบุรี พัทยา ศรีราชา ฉะเชิงเทรา และ ระยอง เรียกว่าผ่านที่ไหนแวะที่นั่นช็อปเพลิน เหลือเงินเต็มกระเป๋า

FLYNOW ส่งตรงจาก Shop พร้อมให้คุณช็อป ในราคาสุดคุ้ม!ส่วนลดพิเศษ 50% แถมยัง On Top อีกตั้ง 40%รอคุณอยู่ที่ FN Outlet ทั้ง 10 สาขา#FLYNOWForEveryone#FLYNOWพร้อมบริการทุกคนnow

โพสต์โดย FN Bag by FLYNOW เมื่อ วันอังคารที่ 25 สิงหาคม 2020

ข้อมูลจาก madamefinthailand

เรียบเรียงโดยทีมงาน kaazip.com