หมอแล็บแพนด้า เตือนห้ามเอาปัสวะ ฉีดหน้า-ทาแผล ทำไปก็ไร้ประโยชน์

น้ำมูตรเน่า หรือ ปัสสาวะ ใครๆก็คงคิดว่าเป็นของเสีที่ขับออกมาจากร่างการ แต่แท้จริงแล้วปัสวะของเรานั้นเป็นโอสถชั้นดีที่รักษาตัวเราได้สารพัดโรค ซึ่งสูตรน้ำมูตรเน่านั้นเป็นการรักษาบำบัดความเจ็บไข้ด้วยตัวเองนานกว่า ๒,๕๐๐ ปี ตั้งเเต่พุทธกาลมาแล้ว แต่บางคนเกิดความเชื่อผิดๆนำปัสวะไปใส่ในอาหารบ้างแหละ ไปล้างหน้าบ้างแหละจน “หมอแล็บแพนด้า” ต้องออกมาชี้เเจงผ่านเพจ “หมอแล็บแพนด้า” ว่า “”เอาหน้าสด มาให้ดูค่ะ””
กับ…สเปรย์น้ำยูรีน….(น้ำปัสสาวะ)ก็ประมาณนี้ล่ะค่ะ แต่ขอบตาไม่หายดำนะ 55555คิดดูว่า…ถ้าหากดื่มทุกวัน…จะเป็นอย่างไรเราไม่งมงายค่ะ…เป็นนักวิทยาศาสตร์ด้วยตัวเอง คือการทดลองค่ะ

อูยยยย แสบหน้าค่ะ …อาจเพราะแผลสิวเยอะและความเป็นกรดเล็กน้อยของปัสสาวะ pH ประมาณ 6.0 แบคทีเรียในปัสสาวะก็อาจจะเข้าแผลเล็กๆบนใบหน้าบ้างก็ไม่น่าจะเป็นไรค่ะ ปล่อยไปตามธรรมชาติ หลายคนอาจจะสงสัยว่า ทำไมครีมดีๆที่ทั่วโลกเขาวิจัยมาแล้วว่าได้ผล มีสารบำรุงผิวและวิตามินเยอะกว่าปัสสาวะทำไมไม่ใช้ ไปศึกษาดูนะคะ ในอดีตเขาใช้ปัสสาวะนี่แหละรักษาโรคต่างๆ เขาเรียกว่าน้ำมูตรเน่า เราไม่งมงายค่ะ ไม่ว่าโลกจะพัฒนาไปยังไง หรือใครจะไปสำรวจอวกาศก็ตามใจค่ะ เราจะทาและกินเยี่ยวเหมือนในอดีต สะดวกแบบนี้ อย่าโง่ค่ะ ในน้ำปัสสาวะประกอบด้วยน้ำ 95% ยูเรีย 2.5% และแร่ธาตุอื่นๆ อีก 2.5% ถึงแม้ว่าแร่ธาตุในปัสสาวะที่มีประโยชน์จะมีน้อยมากกกกก ไม่ได้มีประโยชน์เทียบเท่าอาหารคำเดียวที่เรากินด้วยซ้ำ แต่เราก็ยืนยันจะดื่มปัสสาวะต่อไป เราไม่งมงายค่ะ มาเรียนรู้…ที่จะเป็นหมอด้วยตัวเอง เจริญธรรมค่ะ

มาถึงจุดที่ต้องเตือนไม่ให้คนกินเยี่ยวกันแล้วหรือฮานาก้าาาาาาาาา!!!!

โพสต์โดย หมอแล็บแพนด้า เมื่อ วันพุธที่ 21 สิงหาคม 2019

#1

#2

#3

#4

ขอบคุณข้อมูล health.dmc / หมอแล็บแพนด้า 

เรียบเรียงโดย news.kaazip