หนุ่มขี่รถกลับบ้าน โดนขี้ยา ขี่รถประกบปล้นเงิน โชคดีไม่โดนทำร้ายอาชกรรมสมัยนี้เรียกได้ว่ารุนแรงขึ้นทุกวัน ผู้คนก็ไม่ค่อยเกรงกลัวต่อกฎหมาย ทำผิดกันเป็นว่าเล่น เช่น การฆาตกรรม การทะเลาะวิวาท การข่มขืน หรือกระทำชำเราทางเพศ การปล้น ชิงทรัพย์ หรือก่อความไม่สงบในสามจังหวัดชายแดน ล่าสุดเพจ โซเชียลฮันเตอร์ ได้โพสต์เรื่องราวของชายหนุ่มที่โดนขี่ยาดักปล้น ทั้งๆที่มีผู้คนอยู่แถวนั้น แต่ก็มีท่าทีไม่กลัวเลย

โดยเล่าว่า ไอ้ขี้ยา 2 ตัวนี้ มันจะขับรถแกล้งมาถามทาง พอสบโอกาสก็ปล้นเงินทันที ล่าสุดพี่ตั้มตามจับได้แล้ว

เกิดมาไม่เคยเจอ โคตรน่ากลัว คนเมายาขี่รถตาม ต้องกลับบ้านทางนี้ เวลานี้ทุกวัน จอดรถในที่สว่างแกล้งซื้อไก่ มันก็ไม่กลัว ไม่มีทีท่าว่าจะปล่อยเราไป ไม่มีใครกล้าช่วย แม็กไม่กล้าลงรถเพราะกลัวมันมีอาวุธและวิ่งเข้ามาทำร้าย ตอนนั้นเราคิดอะไรไม่ออกเลย ตื้อไปหมดเพราะกลัวมาก ถ้าเจออีกจะทำยังไง นี่แค่เหตุการณ์ที่ถ่ายไว้ช่วงแรก ช่วงหลังที่ไม่กล้าถ่าย คือโดนขี่รถประกบ ขนาดบิดแตะร้อยก็ไม่พ้น สุดท้ายมันจอดรถตัดหน้าเอาเงินเราไปจนหมดตัว ไม่รู้ว่าใครจะช่วยเหลือเราได้บ้าง เพราะต้องกลับทางนี้ทุกวันจริงๆ บอกเลยว่าตอนนี้กลัวมากๆ โชคดีที่มันเอาแค่เงิน ไม่ได้ทำร้ายอะไรเรา เพื่อนๆพัทยาระวังตัวกันด้วยนะครับ

ไอ้ขี้ยา 2 ตัวนี้ มันจะขับรถแกล้งมาถามทาง พอสบโอกาสก็ปล้นเงินทันที ล่าสุดพี่ตั้มตามจับได้แล้ว ————————–เกิดมาไม่เคยเจอ โคตรน่ากลัว คนเมายาขี่รถตาม ต้องกลับบ้านทางนี้ เวลานี้ทุกวัน จอดรถในที่สว่างแกล้งซื้อไก่ มันก็ไม่กลัว ไม่มีทีท่าว่าจะปล่อยเราไป ไม่มีใครกล้าช่วย แม็กไม่กล้าลงรถเพราะกลัวมันมีอาวุธและวิ่งเข้ามาทำร้าย ตอนนั้นเราคิดอะไรไม่ออกเลย ตื้อไปหมดเพราะกลัวมาก ถ้าเจออีกจะทำยังไง นี่แค่เหตุการณ์ที่ถ่ายไว้ช่วงแรก ช่วงหลังที่ไม่กล้าถ่าย คือโดนขี่รถประกบ ขนาดบิดแตะร้อยก็ไม่พ้น สุดท้ายมันจอดรถตัดหน้าเอาเงินเราไปจนหมดตัว ไม่รู้ว่าใครจะช่วยเหลือเราได้บ้าง เพราะต้องกลับทางนี้ทุกวันจริงๆ บอกเลยว่าตอนนี้กลัวมากๆ โชคดีที่มันเอาแค่เงิน ไม่ได้ทำร้ายอะไรเรา เพื่อนๆพัทยาระวังตัวกันด้วยนะครับ

โพสต์โดย โซเชียล ฮันเตอร์ เมื่อ วันพฤหัสบดีที่ 12 กันยายน 2019

#1

#2#3

#4

#5 

ขอบคุณข้อมูล โซเชียล ฮันเตอร์

เรียบเรียงโดย news.kaazip