นาทีสะเทือนใจ หนูน้อย 5 ขวบ ตะโกนขอร้องเจ้าหน้าที่ หนูหายแล้ว อย่าจับแม่หนู

เป็นอีกหนึ่งข่าวที่ใครหลายคนให้ความสนใจและสะเทือนจิตใจไม่น้อย จากกรณีเกิดเหตุพ่อเลี้ยงวัย 26 ปี และแม่แท้ ๆ อายุ 23 ปี ก่อเหตุทำร้ายลูกสาววัย 5 ขวบ ในแคมป์คนงานในซอยเพชรหึงษ์ 22 จนตาบวมปิด มีรอยฟกช้ำตามร่างกาย

ล่าสุดทางเพจ ข่าวสารเมืองปราการ v2 ได้ออกมาเผยคลิปวินาทีสุดสะเทือนใจ หลังตำรวจเข้าจับกุมผู้เป็นแม่และเป็นพ่อเลี้ยง ที่ก่อเหตุทำร้ายลูกน้อยจนตาบวม และในขณะที่เจ้าหน้าที่กำลังพูดคุยกับแม่ของเด็กอยู่ สังเกตุดี ๆ จะมีหนูน้อยยืนกอดแม่อยู่ข้าง ๆ และร้องไห้ตลอดเวลา พร้อมบอกกับเจ้าหน้าที่ว่า “อย่าจับแม่หนูนะ หนูขอร้อง หนูหายแล้ว” พร้อมกับไล่ทุกคนที่เข้ามาให้ออกไป สร้างความสะเทือนใจแก่ผู้พบเห็นเป็นอย่างมาก

#1

#2

 

#3

#4

#5

#6

ชมคลิป

ย้อนดู!! นาทีเจ้าหน้าที่และชาวบ้านเข้าช่วยเหลือหนูน้อยวัย 5 ขวบที่ถูกแม่ทำร้ายตาปูดฟังเสียงของเด็กแล้วมันบาดหัวแอดมินเหลือเกิน "อย่าจับแม่หนู หนูขอร้อง" หนูหายแล้ว …..อีแม่มันไม่รู้สึกเลยหรือว่าลูกรักมันมากแค่ไหน เคสนี้จัดว่าเป็นข่าวที่สะเทือนใจแห่งปีของคนหลายคน ….. อนาคตต่อไปพี่ขอให้หนูมีชีวิตที่ดีกว่านี้นะลูก หนูอาจจะไม่ได้อยู่กับแม่หนูอีกนาน หรืออาจจะตลอดไปเลยก็ได้นะ อนาคตมันไม่แน่นอน แต่ขอให้หนูเป็นเด็กดีนะ#ข่าวสารเมืองปราการขอบคุณคลิป-คุณจักรพงษ์

โพสต์โดย ข่าวสารเมืองปราการ v2 เมื่อ วันพฤหัสบดีที่ 11 กรกฎาคม 2019

ขอบคุณข้อมูลจาก ข่าวสารเมืองปราการ v2

เรียบเรียง news.kaazip.com