นิก เข้าปรึกษา ทนายษิทรา เคลียร์ปัญหา พจร์ อานนท์

ดูเหมือนว่าดราม่าจะไม่จบลงอย่างง่ายๆกรณี นิก คุณาธิป นักแสดงหนุ่มวัยรุ่น ออกมาทวงสัญญาคืนจาก ผู้กำกับชื่อดัง พจร์ อานนท์ ล่าสุดหนุ่มนิกได้เข้าปรึกษา ทนายตั้ม หรือ ทนายษิทรา ทางด้านทนายตั้มได้โพสต์ภาพคู่กับหนุ่มนิกผ่านเพจ ษิทรา เบี้ยบังเกิด เลขาธิการมูลนิธิทีมงานทนายประชาชนฯ พร้อมข้อความว่า

วันนี้น้องนิก คุณาธิป ได้มาปรึกษาแสดงหนังแต่ไม่ได้ค่าโปรโมทตามที่ตกลงกัน นิกกับอีกหลายคนได้รับความเดือดร้อน แต่ไม่สามารถทำอะไรได้เพราะติดสัญญาหลายปีซึ่งเรื่องราวแท้จริงจะเป็นอย่างไรต้องฟังอีกฝ่ายชี้แจง

สิ่งที่ได้เห็นในวันนี้คือ แม้จะมีเรื่องน้อยใจกันกับคุณพชร์ อานนท์ ซึ่งถือว่าเป็นต้นสังกัด แต่นิกก็พูดถึงคุณพชร์ ให้ผมฟังแต่ในสิ่งที่ดี นิกบอกผมว่าพี่พชร์เป็นผู้มีพระคุณของเค้า ถ้าไม่มีพี่เค้าผมคงไม่มีวันนี้ ยังรักและเคารพพี่พชร์เสมอมา แต่วันนี้นิกอยากทำงานได้เงิน เพื่อครอบครัว และหากมีเวลาก็อยากเรียนต่อเพื่อให้พ่อแม่ภูมิใจ ในฐานะที่ผมเป็นทนายความผมก็อธิบายถึงการบอกเลิกสัญญา การฟ้องร้อง เพื่อที่นิกจะเป็นอิสระ และสามารถเลือกรับงานเพื่อครอบครัวได้ แต่น้องบอกผมว่าการฟ้องศาล ขอเป็นทางเลือกสุดท้าย เพราะพี่พชร์ ก็เปรียบเสมือนพ่อ เหมือนพี่ชายผมที่ให้โอกาสผมในวงการบันเทิง อยากจบกันด้วยดีดีกว่า

 

ผมเชื่อว่าคุณพชร์ อานนท์ ผู้กำกับชื่อดัง ถ้าได้เห็นโพสของผมแล้ว ขอให้นึกถึงสิ่งดีที่มีต่อกันในอดีต ต่างคนก็เคยพึ่งพากัน และจากการที่ผมคุยกับนิก นิกก็เป็นเด็กดี มีความกตัญญู บางครั้งอาจจะอารมณ์ร้อนเพราะยังเป็นวัยรุ่นอยู่ แต่ผู้ใหญ่ที่ดีเมื่อเห็นน้องมีอนาคตที่ดี ก็สมควรยินดีกับน้องด้วย นิกพยายามติดต่อคุณพชร์นะครับ แต่โดนกีดกันทุกช่องทาง เรื่องเงินไม่ใช่เรื่องใหญ่แต่นิกขอแค่ได้มีชีวิตของตัวเองแค่นั้น

ผมเคยได้ยินว่าในวงการบันเทิงหากไม่พอใจเด็กในสังกัดก็จะดองเค็มไว้ ไม่ให้งาน ไม่ให้มีรายได้ สุดท้ายก็ทำลายชีวิตคนๆนึงที่มีครอบครัวต้องดูแล หวังว่าเคสนี้คงจะไม่ทำแบบนั้นนะครับ

#1

#2

#2

#3

#4

#5

#6

#7

#8

ขอบคุณข้อมูล ษิทรา เบี้ยบังเกิด เลขาธิการมูลนิธิทีมงานทนายประชาชนฯ

เรียบเรียงโดย news.kaazip