ยังคงทำหน้าที่พ่อแม่ที่ดี ทาทายัง หมอฉัตรอดุลย์ ร่วมกันจัดงานวันเกิดให้น้องเร

ถึงแม้จะเลิกรากันไปแล้ว สำหรับ ทาทายัง และ หมอฉัตรอดุลย์ แต่ความสัมพันธ์และหน้าที่ของความเป็นคุณพ่อคุณแม่ยังมีอยู่เต็มเปี่ยม โดยทั้งคู่ก็ช่วยกันดูแลน้องเรเป็นอย่างดี

อย่างล่าสุด เป็นงานวันเกิดของน้องเร ซึ่งปีนี้ก็อายุ 5 ปีเต็มแล้ว ทางด้านคุณพ่อและคุณแม่ก็ช่วยกันจัดเซอร์ไพรส์ให้ลูกชาย เป็นดินเนอร์เล็ก  ๆ มีของขวัญวันเกิดและขนมเค้กให้กับลูกชาย

ส่วนคุณแม่ทาทายังก็ได้โพสต์ข้อความอวยพรวันเกิดสุดซึ้งให้กับลูกชายที่ว่า

Happy Birthday Ray! The Love I have for you is beyond understanding! Mommyขอให้พี่เรมีความสุขมากๆในทุกๆวัน สุขภาพร่างกายแข็งแรงปลอดจากโรคภัย มีแต่คนรัก คนเอ็นดู คนเมตตา คุณพระคุณเจ้าคุ้มครองลูกเสมอนะครับ
.
ปีที่ผ่านมามีเรื่องราวเกิดขึ้นมากมาย มีการเปลี่ยนแปลงครั้งยิ่งใหญ่ในชีวิตของเรา มีการต้องปรับตัวเยอะมากไม่ว่าจะเป็นเรื่องนอกบ้านหรือเรื่องในบ้านของเราเอง แม่รู้ว่าแต่ละเรื่องมันไม่ง่ายสำหรับเรเลย แต่Mommyก็ภูมิใจมากๆว่าใน เวลาที่มีเรื่องเกิดขึ้นมากมาย พี่เรPositiveมากๆ Handleทุกอย่างได้ดีเกินคาด เกินกว่าอายุ ขอบคุณพี่เรที่เข้าใจmommy รักMommy ขอบคุณลูกที่อยู่เขียงข้างMommyเสมอ ขอให้พี่เรรู้ไว้เสมอว่าพี่เรเป็นกำลังใจที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในชีวิตของแม่ ในทุกๆวัน ในทุกๆเรื่อง พี่เรจำไว้นะลูก “You are the best thing that’s ever been mine and forever I will love you” ♥️ รักลูกหมดหัวใจ Love Mommy #เขียนไปร้องไห้ไป #พี่เร5ขวบแล้ว #เวลาผ่านไปเร็วจัง

ขอบคุณข้อมูลจาก @tataamitayoung

Sponsored