โต๋ ศักดิ์สิทธิ์ สุดเศร้า สูญเสีย พี่วิ ผู้จัดการส่วนตัว

ก่อนหน้ามีเรื่องราวดีๆ เพิ่งจะขอแต่งงานกลางรายการแบบเซอร์ไพรส์คนดูสำหรับคู่รักคู่หวาน โต๋ ศักดิ์สิทธิ์ และ ไบร์ท พิชญทัฬห์ แต่ล่าสุดมีเรื่องเศร้าที่ไม่อยากให้เกิดขึ้น เมื่อหนุ่มโต๋ สูญเสีย พี่วิ ผู้จัดการส่วนตัวไปอย่างกะทันหัน โดยมีเพื่อนพ้องในวงการบันเทิง ออกมาแสดงความเสียใจกันเป็นจำนวนมาก พร้อมกับแฟนๆ ส่งกำลังใจให้กับนักร้องหนุ่ม

ด้านสาวไบร์ท เธอเผยความรู้สึกว่า “ขอบคุณพี่วิสำหรับการดูแล กำลังใจ และความปรารถนาดีที่มีให้ไบรท์เสมอนะคะ ❤️🙏🏻 @wi_wisallaya ..พักผ่อนให้สบายนะคะ ด้วยรักและเคารพค่ะ 🙏🏻วันอังคารเพิ่งไปทำงานด้วยกันกับพี่วิ เสียดายที่ไม่ได้ถ่ายรูปร่วมกันเหมือนเคย ..วันนั้นพี่วินั่งดูถ่ายงานและคอมเม้นต์เพื่อให้น้องสองคนออกมาดูดีที่สุดเหมือนทุกครั้ง ตอนพักพี่วิถามถึงอาการป่วยของแม่ไบรท์ เราคุยแลกเปลี่ยนให้กำลังใจกันและกัน วันนั้นถ่ายกันจนเย็น พี่วิเลยเร่งเวลาทีมงานให้ปล่อยไบรท์ไวๆ เพราะรู้ว่าต้องตื่นตีสองไปอ่านข่าว ..วันนี้พี่วิได้ไปพักผ่อนก่อนแล้ว หลับให้สบายนะคะ ขอบคุณในทุกอย่างๆ ที่พี่วิทุ่มเททำให้ ..พี่วิจะอยู่ในใจของโต๋กับไบรท์เสมอค่ะ ❤️🙏🏻 @wi_wisallaya”

และคนที่ใกล้ชิดอย่าง โต๋ เผยข้อความสุดซึ้ง ถ้าเปรียบอาชีพศิลปินของผมเป็นรถที่ผมเป็นผู้ขับพี่วิก็คือคนที่นั่งเบาะหน้าตั้งแต่วันออกเดินทาง เป็นคนที่ดูแลจัดการทุกอย่าง คุยปรึกษาได้ทุกเรื่องเป็นคนที่คอยเร่งเวลาช้าคอยเตือนเวลาเร็วเป็นคนที่ตื่นตัวเพื่อให้แน่ใจว่าผมกำลังไปถูกทางเป็นคนที่คอยชะโงกดูว่าข้างหน้ามีอันตรายหรือเปล่าและหากมีเรื่องอะไร เป็นคนที่บอกว่า น้องอยู่บนรถ เดี๋ยวพี่ลงไปเคลียร์เองสิ่งที่มีค่าที่สุดในชีวิต ไม่ใช่ความสำเร็จที่ยอดเขาแต่คือผู้ร่วมเดินทางรถคันนี้เดินทางมา18ปี ได้ขึ้นเขาลงเขามาหลายครั้ง ฝ่าแดดฝ่าฝนหลายครั้ง แต่สิ่งที่ไม่เคยเปลี่ยนเลยคือ พี่วิที่นั่งอยู่เบาะหน้า ทีมงานจะรู้ว่าพี่วิชอบแทนตำแหน่งตัวเองว่าอีป้า ไม่ชอบใช้คำว่าผู้จัดการ เพราะสำหรับเราสองคนมันเป็นแบบนั้นจริงๆ เรารักกันเหมือนครอบครัว ผมรู้ว่าพี่รักและห่วงผมมาก รักเหมือนลูกเหมือนหลานจริงๆ ผมคงจะคิดถึงพี่มากๆเลยนะ ยิ่งเวลาไปงานแล้วมองไปไม่มีพี่นั่งอยู่ วันก่อนที่พี่จะไปเรายังไปถ่ายงานใหม่กันอยู่เลย นาทีก่อนที่พี่จะไปเรากำลังเดินคุยเรื่องคอนเสิร์ตเปียโนกันอยู่เลยเนอะ ทุกคอนเสิร์ตใหญ่ของผม พี่วิจะอยู่ที่คอนโทรลคอยคุมโชว์ ต่อไปนี้เวลาอยู่บนเวทีผมจะมองไปที่คอนโทรลส่งยิ้มให้พี่เหมือนทุกครั้งนะ นี่ผมมานั่งไล่ดูรูปพี่อยู่ เรามีรูปคู่กันไม่เยอะ เพราะสลับกันถ่าย เรารู้มุมกัน รูปผมบนสื่อ เกินครึ่งพี่ก็เป็นคนถ่ายไง วันนี้แลกกันนะพี่ รูปงานพี่ ผมขอใช้รูปที่ผมเป็นคนถ่ายให้ รูปนี้ผมจำได้ว่าพี่ชอบมาก เอาจริงๆตอนนี้ที่กำลังนั่งเขียนโพสนี้อยู่ ถ้าปกติผมก็จะส่งให้พี่อ่านเพื่อคอมเม้นท์แล้ว รู้เลยพี่จะตอบว่า มันโอเคละน้อง รีบโพสได้แล้ว แก้โน่นแก้นี่อยู่ได้ พี่จำได้ไหม ที่เคยคุยกันว่าจะดูแลกันจนไม่ไหวขอบคุณพี่ที่ทำตามสัญญานั้นจริงๆ ผมภูมิใจนะ ที่ได้ตอบแทนพี่ ได้ส่งพี่ไปในอ้อมแขนตัวเอง แต่มันก็ยังเทียบกับพระคุณที่พี่ทำให้ผมไม่ได้หรอก ศิลปินเป็นคนที่อยู่เบื้องหน้า เป็นที่รู้จักผลงานมากมาย แต่พี่ชอบอยู่เบื้องหลัง ผลงานของพี่ก็คือศิลปินที่ชื่อโต๋ไง จะไม่มี โต๋ ศักดิ์สิทธิ์ ในวันนี้เลย ถ้าไม่มี วิศัลยา สาตรพันธุ์ นะพี่  งานพี่วินั้นไม่ง่าย งานพี่วิคือการดูแล ปกป้อง ติดตามและสนับสนุนศิลปินเพื่อให้ทุกอย่างออกมาดีที่สุด งานพี่วิอาจจะทำให้คนอื่นเข้าใจผิดคิดว่า อีป้านี่ จู้จี้จุกจิก หลายสิ่งเหลือเกิน งานพี่วิอาจไม่ได้เป็นที่รักของทุกฝ่าย ผมเคยถามว่า พี่รับมันได้ยังไง พี่วิตอบว่า ใครจะเกลียดจะด่าพี่ พี่ไม่สนใจแต่เค้าต้องรักน้อง งานน้องต้องออกมาดีนี่แหละครับ พี่วิ ของผม”

ขอบคุณภา่พจาก [email protected],bright_ch3.