ติดเชื้อโควิด ปีโป้-ณัชพัณณ์ เผยไทม์ไลน์ละเอียดยิบ ไปเยาวราช-ห้างดัง

เรียกได้ว่าตอนนี้วงการบันเทิงสั่นสะเทือนสุดๆ เพราะมีคนบันเทิงถึง 2 ท่านติดCV-19 คนแรกคือ หนุ่มสแตมป์-อภิวัชร ที่ติดเชื้อจากการไปเล่นคอนเสิร์ต และล่าสุดยังมีนักแสดงวัยรุ่นอย่าง ปีโป้ ณัชพัณณ์ อีกท่านด้วย

โดย ปีโป้ ได้ที่ไปร่วมงานสัมมนาที่เดียวกับผู้ติดเชื้อ ในวันที่ 2 เมษายน 2564 จากนั้นเจ้าตัวได้ทราบข่าวว่ามีผู้ติดเชื้อในงานจึงรีบไปตรวจและกักตัวทันทีและล่าสุด (6 เมษายน 2564) จะออกมาแจ้งผลว่าติดเชื้อจริง

ซึ่งปี้โป้ได้เผยไทม์ไลน์แบบระเอียดพร้อมเขียนแคปชั่นเอาไว้ว่า “หลังจากที่โป้ได้ออกมาแจ้งถึงความเสี่ยงในการติดเชื้อ COVID-19 ไปก่อนหน้านี้ ตอนนี้ผลการตรวจหาเชื้อของโป้ออกมาเป็น Positive/Detected (ติดเชื้อ COVID-19) นะครับ
.
พอทราบผลโป้เลยรีบลิสต์ไทม์ไลน์ของโป้ตั้งแต่วันที่ได้พบกับผู้ติดเชื้อ COVID-19 (2 เมษายน 64) จนถึงเมื่อวานนี้ (5 เมษายน 64) เพื่อแจ้งให้ทุกคนทราบและระมัดระวังตัวกันก่อนเพื่อความรวดเร็ว ส่วนวันนี้ (6 เมษายน 64) โป้ได้มีเดินทางไปที่โรงพยาบาลกรุงเทพเมื่อเวลา 13.00-14.30 น. เพียงที่เดียวและเดินทางกลับบ้านทันทีโดนเดินทางด้วยรถยนต์ส่วนตัวทั้งหมดครับ
.
ต้องขอโทษทุก ๆ คนที่โป้ได้พบเจอ รวมถึงสถานที่ต่าง ๆ ที่โป้ได้เข้าไปใช้บริการด้วยนะครับที่อาจทำให้เดือดร้อนและได้รับผลกระทบ
.
สำหรับอาการของโป้ในตอนนี้ยังไม่ได้แสดงอาการอะไร ยังสบายดีอยู่ครับ ตอนนี้ยังคงกักตัว (Self-quarantine) อยู่ตามปกติ ซึ่งตอนนี้ทางโป้กำลังพยายามติดต่อประสานงานเพื่อปฏิบัติตามมาตรการและข้อกำหนดต่าง ๆ ของทางภาครัฐต่อไป ทั้งนี้โป้ยินดีให้ความร่วมมือกับทางภาครัฐอย่างเต็มที่หากต้องมีการชี้แจงข้อมูลใด ๆ เพิ่มเติม
.
สุดท้ายนี้ขอให้ทุกคนรักษาสุขภาพตัวเองกันด้วยนะครับ และขออภัยอย่างสูงกับทุก ๆ ฝ่ายที่ทำให้ได้รับผลกระทบจากเหตุการณ์นี้อีกครั้งหนึ่งด้วยครับ🙏🙏”

ขอบคุณภาพจาก [email protected]