ผู้ว่าสมุทรสาคร โพสต์ให้กำลังใจถึงน้าค่อม-อาต้อย หลังรู้อาการทรุด

ทำเอาหลายๆคนต่างอดเป็นห่วงไม่ได้ สำหรับ นักแสดงรุ่นใหญ่ในวงการบันเทิงทั้ง 2 คน อย่าง น้าค่อม ชวนชื่น และ อาต้อย เศรษฐา ที่ตอนนี้ทั้งสองคน มีอาการหนักกว่าคนที่อายุน้อย เนื่องจากทั้งสองคนก็อายึมากแล้ว อีกทั้งยังมทีโรคประจำตัวอีกด้วย

และล่าสุดทางด้าน ผู้ว่าสมุทรสาคร อย่าง คุณวีระศักดิ์ วิจิตร์แสงศรี  ก็ได้ออกมาโพสต์ให้กำลังใจ น้าค่อมและอาต้อย หลังจากที่ตนเองก็เคยผ่านวิกฤตมาแล้ว

โดยได้ระบุข้อความว่าจากที่ผมได้ติดตามข่าวและทราบว่าในการระบาดรอบนี้ค่อนข้างรุนแรง มีผู้ป่วยโควิดจำนวนมากที่อาการเข้าขั้นวิกฤต ซึ่งมีกรณีของคนวงการบันเทิงอย่าง “อาต้อย เศรษฐา” และ “น้าค่อม”

โดยเมื่อวานข่าวรายงานว่าน้าค่อมอาการทรุดลง บางท่านบอกว่าอาการคล้ายกับผมตอนที่ป่วยหนัก ทั้งยังทราบว่ามีผู้ป่วยที่อาการหนักกว่าน้าค่อม หรือหนักกว่าผม และผู้ป่วยสูงอายุอีกจำนวนหลายราย

 

ผมจึงขอเป็นอีกหนึ่งกำลังใจให้ทั้งอาต้อย น้าค่อม และผู้ป่วยทุกท่าน ตลอดจนครอบครัวของผู้ป่วย ขอให้อาการของทุกท่านดีขึ้นในเร็ววัน ให้ท่านได้ตื่นขึ้นมารับรู้ถึงความรัก ความห่วงใย จากคนในครอบครัว จากคนใกล้ชิด ที่รอคอยการกลับมาของท่านอยู่ทุกวินาที ได้มาเห็นถึงกำลังใจจากคนไทยอีกหลายคน ที่เอาใจช่วยและส่งความปรารถนาดีผ่านช่องทางต่างๆ

รวมทั้งขอขอบคุณทีมแพทย์ พยาบาล บุคลากร จากทุกโรงพยาบาลไม่ว่าจะเล็กหรือใหญ่ โดยเฉพาะแพทย์วิกฤต แพทย์โรคปอดและโรคทางเดินหายใจ ที่กำลังทำงานหนักเพื่อรักษาชีวิตของผู้ป่วยทุกคนอยู่ในเวลานี้

สำหรับในส่วนของจังหวัดสมุทรสาคร ผมจะคอยสนับสนุนทั้งการทำงานและปัจจัยอื่นเพื่อช่วยเสริมขวัญกำลังใจให้กับบุคลากรทางการแพทย์อย่างเต็มความสามารถครับ

ข้อมูล วีระศักดิ์ วิจิตร์แสงศรี