เป็นครอบครัวแล้ว แหม่ม สุริวิภา รับเด็กน้อยมาเลี้ยงเป็นลูก ตั้งชื่อน้องแอลลี่

แหม่ม สุริวิภา เผยโฉมลูกสาวตัวน้อย หน้าตาน่ารักมาก – หนูแหม่ม สุริวิภา กุลตังวัฒนา เผยภาพลูกสาวตัวน้อย “น้องแอลลี่” ที่น่ารักจ้ำม่ำจนแฟน ๆ ต่างชื่นชมว่าน้องมีแววโตมาสวยแน่นอน!

เมื่อไม่นานมานี้หนูแหม่ม สุริวิภา และสามีบ๊อบบี้ โรเบิร์ต พูนพิพัฒน์ ได้ทำเซอร์ไพรส์แฟนคลับและเพื่อน ๆ ด้วยการรับเลี้ยงน้องแอลลี่เป็นลูกสาว พร้อมการโพสทั้งภาพและคลิปในการเลี้ยงดูน้องแอลลี่อย่างสุดน่ารัก

ล่าสุด! ได้ลงรูปภาพที่ตนเองเล่นโยคะพร้อมกับพาน้องแอลลี่มานั่งรับลมนอกบ้านและให้แคปชั่นว่า “Yoga time ka ลมพัดตึง ….#babyally #หนูเป็นเด็กผู้หญิงค่ะ”

โดยเป็นคลิปที่คุณแม่แหม่มพาน้องแอลลี่ทำโยคะสำหรับเบบี้อยู่ พร้อมการพูดคุยถึงการรับน้องแอลลี่มาเลี้ยง โดยหนูแหม่มได้พูดเพียงว่าน้องแอลลี่นั้นเป็นลูกของเราสองคนและได้รับเป็นลูกอย่างถูกต้องแล้ว ทั้งยังชื่นชมว่าน้องแอลลี่นั้นมีหน้าตาเหมือนคุณพ่อบ๊อบบี้มากอีกด้วย

สำหรับแฟนคลับต่างพากันคอมเม้นชื่นชมว่าน้องแอลลี่น่ารักและแสดงความยินดี ที่ทั้งคู่ได้มีลูกสาวตัวน้อยตามความต้องการแล้ว พร้อมชื่นชมและเอ็นดูน้องแอลลี่เป็นอย่างมาก ทั้งยังเชื่อว่าน้องจะต้องเติบโตมาเป็นเด็กอารมณ์ดีเหมือนคุณแม่แน่นอน