“หญิง ธนิจจิญญา” ยันไม่ใช่ลูกสาว “เวียร์ศุกลวัฒน์” เป็นแค่บทละครในอดีต

เรียกได้ว่าห่างหายจากวงการบันเทิงไปนานเลยทีเดียว สำหรับดาราสาว หญิง ธนิจจิญญา ซึ่งปัจจุบันก็ได้ผันตัวไปทำงานในวงการบันเทิงที่ประเทศญี่ปุ่น

ซึ่งปัจจุบันก็ดูมีออร่าและสวยมากขึ้นกว่าเดิม  แต่ล่าสุด (1 ธันวาคม 2564) ก็มีประเด็นขึ้นมาทำให้เธอรู้สึกไม่ค่อยสบายใจมากนัก ทำให้ต้องออกมาโพสต์ข้อความชี้แจงถึงประเด็นดังกล่าว 

ซึ่งล่าสุดเจ้าตัวก็ได้ออกมาชี้แจงผ่านโพสต์ดังกล่าวทีเดียวเลยว่าประเด็นที่มีคนหรือกันว่าซุ่มแต่งงานนั้นไม่เป็นความจริงเลยส่วนเรื่องที่เป็นลูกสาวของ เวียร์ศุกลวัฒน์ ยิ่งไม่เป็นความจริงเข้าไปใหญ่ ซึ่งถ้าใครที่เป็นแฟนคลับก็จะทราบกันดีว่าก่อนหน้านี้เจ้าตัวเคยรับบทละครเป็นลูกสาวของ เวียร์ศุกลวัฒน์ นั่นเองจ้า 

ซึ่งเจ้าตัวก็ได้ออกมาชี้แจงว่า

“หญิงขออนุญาตชี้แจงเรื่องข่าวนี้หน่อยนะคะ มีเพื่อน ๆ พี่ ๆ น้อง ๆ ส่งข่าวนี้มาให้หญิงเกือบทุกวัน วันละเว็บ 2 เว็บ หญิงก็คอยตามไปคอมเมนต์แก้ข่าวแล้วว่าไม่เป็นความจริง รบกวนช่วยแก้ข่าวหรือลบออกไปให้ด้วยนะคะ

ซึ่งยังมีบางเว็บยังนำเสนอข่าวนี้อยู่อีก หญิงไม่อยากให้ทุกคนเข้าใจผิดค่ะ คือหญิงยังไม่ได้แต่งเด้อ ส่วนภาพงานแต่งที่เห็นเป็นภาพงานที่มาเลเซียค่ะ เป็นงานการท่องเที่ยวของมาเลเซีย ถ้าแต่งคือบอกอยู่แล้วแน่นอน และก็ไม่ได้เป็นลูกสาวพี่เวียร์นะคะ อันนั้นคือเล่นละครเป็นลูกสาวพี่เวียร์ค่ะ เมื่อนานมาแล้ว”

ภาพในละคร

ขอบคุณข้อมูลจาก tnnthailand