‘กวินท์’ เป็นปลื้ม ‘ปุ้มปุ้ย’ คลอดลูกชายแล้ว คอยให้กำลังใจไม่ห่าง

ก่อนอื่นเลยทางทีมงานก็ต้องขอแสดงความยินดีกับ ‘กวินท์ ดูวาล’  และ ‘ปุ้ยพรรณทิพา ‘ ที่ล่าสุดได้คลอดลูกอย่างปลอดภัยเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ที่โรงพยาบาลสมิติเวช โดยมีสามีคอยให้กำลังใจไม่ห่าง

โดยเมื่อช่วงบ่ายของวันที่16 มกราคม ปุ้มปุ้ย-กวินท์ ได้ออกมาโพสต์ข้อความผ่านทาง instagram ขณะที่เดินทางไปถึงโรงพยาบาลซึ่งก็มีแฟนคลับหลายคนที่เข้ามาให้กำลังใจในการเตรียมตัวคลอดในครั้งนี้

และในเวลาต่อมาก็ได้มีการอัพเดทภาพของพ่อแม่ลูกผ่านทางไอจีสตอรรี่ ต้องบอกเลยว่าเป็นภาพครอบครัวครั้งแรกเลยก็ว่าได้ ทั้งนี้ทางทีมงานก็ต้องขอแสดงความยินดีไว้ณ.ที่นี้อีกครั้ง

ไว้รอคุณพ่อคุณแม่อัพเดทภาพของลูกน้อยชัดๆ ทางทีมงานจะรีบมารายงานด่วนๆ

ข้อมูลจาก gavind.ig

เรียบเรียง:กระซิบบันเทิง

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น โปรดเรียนรู้ถึงนโยบายความเป็นส่วนตัว

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
    รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า