เปิดประวัติ ‘ไมเคิล-ชัยโรจน์’ อดีตดาราลูกครึ่ง

ก่อนอื่นเลยทางทีมงานก็ต้องขอแสดงความเสียใจกับครอบครัวของ ไมเคิล ชัยโรจน์ พูพาร์ต  โดยล่าสุดวันที่ 16 มกราคมก็เกิดเหตุไม่คาดฝันเนื่องจากเจ้าตัวได้คิดสั้น ณ บ้านพักในซอยนาคนิวาส 5 แขวงลาดพร้าว เขตลาดพร้าว กรุงเทพมหานคร ในอายุ 50 ปี

มิเชล ชัยโรจน์ พูพาร์ต มีชื่อเล่นว่า โอ๋ เป็นนักแสดงลูกครึ่ง คุณแม่เป็นคนไทย ส่วนคุณพ่อเป็นชาวเบลเยี่ยม และมีบ้านเกิดอยู่ที่สวิตเซอร์แลนด์  ในเวลาต่อมาเมื่ออายุได้ 3 ปี มิเชล ก็ได้ย้ายมาอยู่ที่ประเทศไทยจนถึงอายุ 14 จากนั้นก็ได้ไปเรียนต่อที่นิวซีแลนด์ ซึ่งปัจจุบันมีลูกสาว 1 คน

ซึ่งก็ต้องบอกเลยว่ามีผลงานมากมายไม่ว่าจะเป็นโฆษณารวมถึงถ่ายแบบถ่ายละคร อาทิเช่น เมียรายวัน ,คู่รัก, รังหนาว เป็นต้น

ส่วนทางด้านผลงานภาพยนตร์ก็มีผลงานเด่นเช่นกัน อาทิเช่น 303 กลัว กล้า อาฆาต สุดท้ายนี้ทางทีมงานก็ต้องขอแสดงความอาลัยกับทางครอบครัวไว้ณที่นี้ด้วย

ข้อมูลจาก matichon / wikipedia

เรียบเรียง:กระซิบบันเทิง

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น โปรดเรียนรู้ถึงนโยบายความเป็นส่วนตัว

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
    รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า