พ่อณัฐฯ คิดถึงลูกสาว เผยพัฒนาการ น้องเนล่า อายุครบ 10 เดือน

เรียกได้ว่าก่อนหน้านี้ต้องแยกจากลูกสาวหลายวันเนื่องจาก เป็นผู้มีความเสี่ยงจากการใกล้ชิด มิกค์ ทองระย้า และตอนนี้ก็ครบกำหนดแล้ว ร่างกายแข็งแรงปลอดภัยดี และคิดถึงลูกมากๆเลย

ล่าสุดเจ้าก็ได้เจอลูกสาวเป็นที่เรียบร้อย และคิดถึงลูกมาก กอดลูกไม่ปล่อยลูกเลย และได้โพสต์ถึงลูกผ่านอินสแกรมส่วนตัวถึงลูกสาวที่น่ารักใจความว่า

ตอนนี้ฟันหย้าขึ้นสองซี่ เริ่มกินผลไม้ได้หลายอย่าง ฝึกให้ทานานตอนกลางคืนแค่ครั้งเดียว เพราะตอนนี้กินนมผงแล้ว กลัวฝันจะผุ ซึ่งตอนนี้ฟันหน้าขึ้นมาอีกสองซี่แล้ว

เรียกได้ว่าลูกสาวนั้นมีการพัฒนาที่ดีมากเป็นไปตามวัย และน่ารักมากด้วย หลังจากที่โพสต์นี้ได้แชร์ออกไปทำเอาเหล่าบรรดาแฟนคลับเข้ามาชื่นชมความน่ารักของคุณพ่อเยอะมาก เพราะคุณพ่อละเอียดอ่อนและดูแลเอาใจใส่ลูกได้ดีมากๆจ้า

ข้อมูลจาก IG nut_devahastin

เรียบเรียง:กระซิบบันเทิง

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น โปรดเรียนรู้ถึงนโยบายความเป็นส่วนตัว

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
    รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า