เปิดภาพ นุสบา-ปุณณกันต์ ใช้ชีวิตแบบเรียบง่าย ผันตัวเป็นเกษตรกร

เรียกได้ว่าเป็นเรื่องที่เราพบเห็นกันอยู่ สำหรับคนที่เคยอยู่ในวงการบันเทิง พอถึงจุดๆๆหนึ่งก็ผันตัวเองมาเป็นเกษตรกร กลับมาอยู่บ้านนอก ใช้ชีวิตแบบพอเพียง และสงบสุขท่ามกลางธรรมชาติอย่างเช่น อดีตนางเอก นุสบา ปุณณกันต์ ก็ได้ผันตัวเองเป็นเกษตรกรสาว

ล่าสุด อดีตนางเอก นุสบา  ได้โพสต์ภาพลงอินสตาแกรมส่วนตัวไปทำกิจกรรม และออกกำลังกาย ทานอาหารที่มีประโยชน์ต่อร่างกายเป็นประจำ ทำให้เธอนั้นสวยอยู่ตลอด และปัจจุบันได้ผันตัวเป็นเกษตรกรสาว ซึ่งเธอนั้นปลูกผักกินเองทุกอย่าง ผักที่ปลูกนั้นไม่ใส่ปุ๋ย ไม่ใช้ยากำจัดแมลง ใช้แร่ธาตุจากดิน ทำให้ผักสด กรอบ หวาน ผิวเนียมาก

ซึ่งเธอนั้นได้แรงบัลดาลใจมาจาก ในช่วงสถานการณ์CVที่ผ่านมา ทำให้เราอยากดูแลตัวเอง สามีพี่บีชวนไปอยู่ไร่ของคุณปู่คุณย่า ทำให้เริ่มปลูกผักกินเองเรื่อยๆนั้นเองจ้า และพัฒนาการปลูกไปเรื่อย เพิ่มการปลูกผักหลายชนิดเลยจ้า

ข้อมูลจาก nusbapunnakanta

เรียบเรียง:กระซิบบันเทิง

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น โปรดเรียนรู้ถึงนโยบายความเป็นส่วนตัว

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
    รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า