‘มาย เมท เนท’ ประกาศเลิก ‘ลูกหมี’ อย่างเป็นทางการ

ล่าสุดมีรายงานว่า เพจ My Mate Nate ได้ออกมาเผยแพร่คลิป “เราเลิกกันแล้ว” ซึ่งเป็นการเปิดใจทั้งน้ำตา ซึ่งในคลิปพูดประมาณว่า 

ได้เลิกรากันแล้ว แต่ขอเก็บสาเหตุของการเลิกราเอาไว้  เพราะว่ามันเป็นเรื่องที่เกิดขึ้นในครอบครัว และเพราะว่าทุกคนเป็นส่วนหนึ่งของชีวิตของทั้งสองคน ก็เลยมีความจำเป็นที่ต้องอัดคลิปมาบอกกัน 

และนอกจากนี้ยังเผยอีกว่า อยากเริ่มต้นใหม่ และไม่อยากจะทำช่อง ในขณะที่ยังไม่ได้บอกกับทุกคนว่าได้เลิกกันแล้ว ซึ่งในอนาคตก็จะเปลี่ยนชื่อช่องที่ทำด้วยกัน และไม่ได้เกลียดกัน ส่วนสถานะก็ยังคงเป็นเพื่อน และในตอนนี้ก็เดินหน้าทำคลิปต่อไปทั้งใน YouTube และ facebook และคลิปเก่าที่ทำด้วยกันมา ก็ไม่ได้ลบออกแต่อย่างใด

ชมคลิปคลิกที่นี่

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น โปรดเรียนรู้ถึงนโยบายความเป็นส่วนตัว

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
    รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า