‘ปุ้มปุ้ย-พรรณทิพา’ เผยเหตุผลที่ยังไม่ลงรูป ‘ลูกชาย’

เรียกได้ว่าเป็นคุณพ่อคุณแม่ป้ายแดงเลยจ้า สำหรับ ปุ้มปุ้ย พรรณทิพา และ กวินท์ ดูวาล ที่ได้ตั้งครรภ์และได้คลอดลูกเป็นที่เรียบร้อยแล้วท่ามกลางความดีใจของคุณพ่อและเหล่าบรรดาแฟนคลับ

และหลายคนต่างอยากเห็นโฉมหน้าของเจ้าตัวน้อย ว่าจะน่ารักขนาดไหนแต่ปุ้มปุ้ย พรรณทิพา และ กวินท์ ดูวาล ก็ยังไม่ปล่อยภาพลูกออกมาให้เห็นกัน

และล่าสุดก็ได้ออกมาชี้แจงแล้วว่า  “เป็นเรื่องที่คิดหนัก และทำการบ้านหนักมากเรื่องนี้ค่ะ ปุ้ยให้ความสำคัญกับสิทธิขั้นพื้นฐานที่เด็กจะได้รับจากผู้เลี้ยงดู 70 เปอร์เซ็นต์ คิดว่าจะไม่มีใครได้เห็นค่ะ จนกว่าลูกจะเริ่มมีพัฒนาการด้านตัวตน สามารถบอกความรู้สึกได้ จำเป็นต้องขออนุญาตจากลูกก่อนค่ะ”

หลังจากนั้นก็มีเหล่าบรรดาแฟนคลับก็เข้ามาคอมเมนต์เป็นจำนวนมาก มีการแสดงความคิดเห็นต่างกันออกไป แต่ทุกคนก็เคารพการตัดสินใจของคุณพ่อกับคุณแม่จ้า

 

ข้อมูลจาก sanook

เรียบเรียง:กระซิบบันเทิง

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น โปรดเรียนรู้ถึงนโยบายความเป็นส่วนตัว

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
    รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า