นางเอกสาว ‘จ๊ะ-จิตตาภา” ภรรยา “เอิน-นิธิภัทร์” โบกมือลาช่อง3อีกคน

เรียกได้ว่ามีผลงานมานานหลายปีมากสำหรับนักนางเอกสาวสวยอย่าง จ๊ะ จิตตาภา สาวสวยมากความสามารถสุดๆ และยังเป็นภรรยาคนสวยของ ของผู้จัดละคร เอิน นิธิภัทร์


ล่าสุด มีรายงานข่าวว่า นางเอกสาวสวยอย่าง จ๊ะ จิตตาภา ได้หมดสัญญากับทางช่อง3 เป็นที่เรียบร้อย

ซึ่งเป็นที่ถกเถียงกันระหว่างแฟนคลับว่าทางด้าน จ๊ะ จิตตาภา จะต่อสัญญาหรือไม่
ซึ่งเธอก็ไม่ไดทำให้สงสัยนาน และให้คำตอบว่า ด้วยความที่จ๊ะอยู่มา 10 กว่าปี มันเป็นเวลาที่ค่อนข้างยาว เรารู้สึกว่าเราอยากเปลี่ยน อยากเจออะไรใหม่ๆ ก็เลยขออนุญาตไม่ได้ต่อ นั่นเองจ้า

แต่อย่างไรแล้วทางด้านนางเอกสาว จ๊ะ จิตตาภา ได้พูดต่ออีกว่า ก็ยังอยากเล่นละครอยู่เหมือนเดิมจ้า ทางด้านเหล่าบรรดาแฟนคลับก็ยังคอยติดตามอยู่เรื่อยๆทุกผลงาน 

ข้อมูลจาก ที่นี่ / ja_jittapa

เรียบเรียง:กระซิบบันเทิง

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น โปรดเรียนรู้ถึงนโยบายความเป็นส่วนตัว

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
    รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า