หนูเล็ก-ก่อนบ่าย นอนดึกทุกวันเพราะนั่งชมบ้าน ควักกระเป๋าต่อเติมไม่จบ

ต้องบอกเลยว่าเป็นดารานักแสดงสาวสวย อารมณ์ดีมากๆ สำหรับ “หนูเล็ก ก่อนบ่าย” ซึ่งใครอยู่ใกล้ก็มีแต่เสียงหัวเราะ และตอนนี้เธอก็ได้รับบทเป็นคุณแม่เต็มตัวแล้ว

ล่าสุด “หนูเล็ก ก่อนบ่าย” ได้โพสต์ภาพบริเวณหน้าบ้านผ่านทางอินสตราแกรมส่วน ว่าบ้านของตัวเองนั้นเปลี่ยนแปลงไปมาก สาเหตุมาจาก cv-19 ที่ทำให้มีเวลาว่าง และนั้งดูแบบ้านมาเรื่อยๆ จนต่อเติมเต็มพื้นที่แล้ว และยังบอกอีกว่าปี 65 จะมีแพลนทำรั้วบ้านต่อจ้า

หลังจากที่ทางด้าน “หนูเล็ก ก่อนบ่าย” ได้โพสต์ภาพบ้านลงอินสตราแกรมไป ทางด้านเหล่าบรรดาแฟนคลับก็เข้ามาแสดงความเห็นกันเพียบเพราะบ้านของเธอนั้นสวยมากๆเลยจ้าไปชมภาพกันเลย

“ทุกวันนี้นอนดึกเพราะชอบนั้งดูบ้าน cv 2ปี ทำให้บ้านพี่ยาวออกๆ พอละนะ cv  ไม่มีพื้นที่จะต่อแล้ว นี้ปี 65 กำลังทุบรั้วทำใหม่อยู่ ถ้ามึงยังอยู่ปีหน้ากรูจะ เปลี่ยนสีหลังคาใหม่เลยคอยดู สาธุ ขอให้หมดปีนี้เถิด”

ข้อมูลจาก nulek_gaga

เรียบเรียง:กระซิบบันเทิง

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น โปรดเรียนรู้ถึงนโยบายความเป็นส่วนตัว

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
    รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า