ปุ้มปุ้ย น้ำตาไหล กวินท์ แอบเอาของขวัญมาให้ที่โรงพยาบาล

แล้วค่อยว่าตอนนี้ก็กลายเป็นคนพาคุณแม่อย่างเต็มตัวแล้ว สำหรับ กวินดูวาล – ปุ้มปุ้ยพรรณทิพา เนื่องจากคลอดลูกชายอย่างปลอดภัยที่โรงพยาบาลสมิติเวช ได้งานดีก็ดูเหมือนว่าหลายคน จะอดเห็นหน้าลูกชาย โดยคุณแม่ยังไม่พร้อมที่จะเปิดตัวลูก  เนื่องจากเคารพสิทธิ์ของเด็ก  และอาจจะรอให้ลูกโตก่อนและขออนุญาตลูก ถึงจะลงให้ทุกคนได้เห็น

โดยล่าสุดมีรายงานว่า กวินท์ ได้แอบซื้อนาฬิกาหรู Audemars piguet le brassus มาเป็นของขวัญให้คุณภรรยาหลังจากที่คลอดลูกชายและคนท้องมานาน 9 เดือน พร้อมบอกว่า ของขวัญที่เธอได้เป็นแม่แล้ว ที่เธออดทนมา 9 เดือน ทำเอาปุ้มปุ้ยดีใจถึงขั้นน้ำตาไหลเลยทีเดียว

และในวันนี้ทางทีมงานก็มีคลิปบรรยากาศดังกล่าวมาฝากกันด้วย สำหรับใครที่อยากชมคลิปก็สามารถเลื่อนลงไปที่ด้านล่างของข่าวนี้ได้เลย

ชมคลิปคลิกที่นี่

ข้อมูลจาก instagram

เรียบเรียง:กระซิบบันเทิง

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น โปรดเรียนรู้ถึงนโยบายความเป็นส่วนตัว

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
    รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า