พบคนคลั่งรัก “นิกกี้” ขอยกบ้าน 40 ล้านให้ “ก้อย” แฟนสาวแสนดี

วันนี้เราตามมาอัพเดท นักแสดงสุดหล่อ มากความสามารถอย่าง “นิกกี้” ที่ล่าสุดนั้นมีเรื่องที่ทำให้ “นิกกี้”ไม่สบายใจ เพราะโดนโกงไป 10 กว่าล้าน และคิดว่าไม่ได้คืน  เผยเข็ดกับการลงทุนมากๆแล้วตอนนี้ แต่ทำอะไรไมได้นอกจากปลงแล้ว

ซึ่ง “นิกกี้” ได้กล่าวว่า ตอนนี้ยังไม่ได้เงินคืนเลยครับ ให้เวลาเขา 15 วัน แต่ตอนนี้ก็เลยกำหนดมาแล้ว ซึ่งบอกเลยว่าที่โดนโกงเงินลงทุน สูญไป 10 กว่าล้าน เป็นเพราะความโลภ แต่ “นิกกี้”ก็มีความหวังอยากได้คืนอยู่แล้ว แต่มันก็ไม่ได้หวังแบบขนาด 50 เปอร์เซ็นต์ 100 เปอร์เซ็นต์”

และล่าสุด “นิกกี้” ได้พูดไว้ว่า ตั้งใจจะยกบ้าน 40 ล้านให้ “ก้อย” ตนนั้นคอนเฟิร์มว่าเรื่องจริง เพราะไม่ค่อยอยากเก็บเงินไว้เอง เพราะเธอนั้นเข็ดมากกับการลงทุนที่ผ่านมานั้นเอง

ข้อมูลจาก  mgronline 

เรียบเรียง:กระซิบบันเทิง

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น โปรดเรียนรู้ถึงนโยบายความเป็นส่วนตัว

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
    รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า