พลอย ภัทรากร ส่งฟ้อง 20 ราย เพื่อนทนายออกมาช่วยเต็มที่

เรียกได้ว่าเป็นสาวสวยมากความสามารถอย่าง ดาราสาว พลอย ภัทรากร ซึ่งก่อนหน้านี้มีประเด็นที่หลายคนออกมาใส่ร้ายป้ายสี ในเรื่องมือสามระหว่าง เวียร์ ศุกลวัฒน์ และ เบลล่า ราณี จนมีผลกระทบทั้งเรื่องงานและจิตใจ

ล่าสุด ทางด้านสาว พลอย ภัทรากร ได้ออกมาอัพเดทในเรื่องของคดีความ ที่มีชาวเน็ตเข้ามาแสดงความคิดเห็นที่ไม่เป็นความจริง ทำให้เกิดความเสียหาย ซึ่งตอนนี้เธอได้นำหลักฐานมอบให้ทนายเป็นที่เรียบร้อยแล้ว และได้มอบหมายให้ทนายจัดการต่อ ให้เป็นตามกฏหมายต่อไป

ทำเอาเหลาบรรดาแฟนคลับเข้ามาให้กำลังใจกันอย่างล้นหลาม ต่างพูดเป็นเสียงเดียวกันว่า บางคนก็ใช้ข้อความรุนแรงเกินไป ทั้งบูลี่ หน้าตา และรวมถึงครอบครัวก็โดนไปด้วย ทางทีมงานกระซิบบันเทิงส่งกำลังใจให้นะคะ

และนอกจากนี้ยังเผยอีกว่า เพราะตนและเพื่อนจบนิติศาสตร์โดนตรง ออกมาช่วยเหลือกันแบบไม่มีค่าใช้จ่าย เพราะทุกคนที่มาช่วยคือเพื่อนสนิท ตอนนี้ยื่นฟ้องไปประมาณ 20 ราย เฉพาะคนที่ผิดจริงๆเท่านั้น ซึ่งจะให้ชดใช้เป็นค่าเสียหาย

ข้อมูลจาก  mgronline  ที่นี่

เรียบเรียง:กระซิบบันเทิง

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น โปรดเรียนรู้ถึงนโยบายความเป็นส่วนตัว

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
    รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า