ธันวา-สุริยจักร พาเที่ยวบ้านเกิด สปป.ลาว บรรยากาศร่มรื่น

เป็นอีกหนึ่งนักแสดงหนุ่มที่หลายคนรู้จักกันเป็นอย่างดีสำหรับ ธันวาสุริยจักร แฟนหนุ่มของ กรีนอัษฎาพร ซึ่งต้องบอกเลยว่าในตอนนี้ก็คบหาดูใจกันมานานถึง 7 ปีแล้ว ทั้งสองคนก็ได้วางแผนชีวิตคู่ในอนาคตด้วย ซึ่งเผยว่าถ้าแต่งงานกัน ก็จะย้ายไปอยู่ที่ประเทศลาว บ้านเกิดของธันวานั้นเอง

ซึ่งก่อนหน้านี้ทางช่อง 3 ได้ทำคลิปเที่ยวบ้านของ ธันวา ใน YouTube ชื่อคลิปว่า Star Cam Ep.9 l Exclusive ไปกับ ธันวา สุริยจักร ซึ่งต้องบอกเลยว่างานนี้นอกจากจะพาไปชมบ้านหลังใหญ่ของคุณ ธันวา  ยังพาไปชมบรรยากาศบริเวณละแวกบ้านด้วยรวมถึงแหล่งท่องเที่ยวต่างๆ พร้อมกับบรรยากาศสุด Exclusive

และสำหรับใครที่อยากชมคลิปก็สามารถเลื่อนลงไปที่ด้านล่างของบทความนี้ได้เลยจ้า เพราะทางทีมงานกระซิบบันเทิง ก็ได้แนบคลิปเอาไว้ให้ท่านผู้ชม ได้ติดตามกับถ้วยแบบเต็มๆ 

ชมคลิป

ข้อมูลจาก Ch7HD

เรียบเรียง:กระซิบบันเทิง

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น โปรดเรียนรู้ถึงนโยบายความเป็นส่วนตัว

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
    รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า