‘หญิง-ชฎาธิรัฏฐ์’ อดีตดารา ‘ยุค90’ หวนคืนวงการในรอบ 9 ปี

ก็ต้องบอกเลยว่าห่างหายจากวงการบันเทิงไปนานสำหรับนักแสดงยุค 90  หญิง ชฎาธิรัฏฐ์ เลิศทวีสิน หรือชื่อเดิม ฌัชฌา รุจินานนท์ เรียกได้ว่าก่อนหน้านี้ก็พักผ่อนงานไว้กับวงการมากมาย และเรื่องที่ทำให้เธอมีชื่อเสียงก็คือ ’18ฝน’

ซึ่งมีโอกาสได้เข้ามาในวงการบันเทิงเนื่องจากผู้จัดชื่อดัง พชร์ อานนท์ เป็นคนดึงตัวเข้ามา และล่าสุดได้ทราบว่า หญิง ฌัชฌา ได้หายจากจอทีวีเพื่อไปเรียนจบปริญญาโทที่ ที่รัฐอิลลินอยส์ อเมริกา จากกันก็มาเป็นพนักงานของ บริษัทอสังหาริมทรัพย์เอกชน 

โดยล่าสุดมีรายงานว่า หญิง ได้หวนคืนรับงานในวงการอีกครั้งในรอบ9ปี ในภาพยนต์เรื่อง “บอกโลกให้รู้ว่ากูรักมึx” ซึ่งไม่ใช่ผลงานของคนอื่นคนไกลเพราะเป็นผลงานของ พชร์ อานนท์

ซึ่งต้องบอกเลยว่าทุกคนจะได้ชมผลงานพร้อมๆกัน ในโรงภาพยนต์ 27 ม.ค.นี้ และในวันนี้ทางทีมงานก็มีภาพปัจจุบันมาฝากกันด้วยซึ่งต้องบอกเลยว่าความสวยไม่เคยลดลง 

ข้อมูลจาก ที่นี่

เรียบเรียง:กระซิบบันเทิง

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น โปรดเรียนรู้ถึงนโยบายความเป็นส่วนตัว

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
    รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า