“นิว-ชัยพล” ย้อนภาพความทรงจำกับคุณอา “ไมเคิล” ในงานแต่ง

ยังคงอยู่ในความทรงจำของแฟนคลับ สำหรับ ไมเคิล พูพาร์ต อดีตนายแบบและดาราชื่อดังยุค 90 ที่ล่าสุดเมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมาได้จากโลกนี้ไปอย่างสงบ ซึ่งพบว่าเจ้าตัวมีภาวะโรคซึมเศร้าอยู่ด้วย ทำเอาคนในวงการบันเทิงที่เคยร่วมงานกันต่างออกมาโพสต์ข้อความแสดงความอาลัย  

เช่นเดียวกับทางด้านหลานชาย นิวชัยพล ก็ได้ออกมาโพสต์ข้อความแสดงความอาลัยกับคุณอา  โดยล่าสุดพบว่าใน IG ส่วนตัวของนิวชัยพล หลานชายของไมเคิล ได้ออกมาโพสต์ภาพครอบครัว ในวันแต่งงานของตนเอง ที่มีคนเอามาร่วมงานอยู่ด้วย ระบุข้อความเอาไว้ว่า “รู้สึกเสียใจได้ แต่อย่ารู้สึกเสียดาย” – มิเชล ชัยโรจน์ พูพาร์ต (อาโอ๋)

ซึ่งหลังจากที่ได้โพสต์ภาพดังกล่าวลงในไอจีส่วนตัวก็มีแฟนคลับและเพื่อนในวงการต่างเข้ามาแสดงความเสียใจและให้กำลังใจกันเพียบ

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น โปรดเรียนรู้ถึงนโยบายความเป็นส่วนตัว

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
    รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า