คุณเอ็ม อดีตแฟนสาว ไมเคิล-พูพาร์ท มาบอกลาด้วยรักและความผูกพัน

ก่อนหน้านี้หลายคนคงทราบกันดีอยู่แล้วสำหรับการจากไปของอดีตดาราดัง ไมเคิล พูพาร์ท ซึ่งเป็นคุณอาแท้ๆของ นิวชัยพล ซึ่งก็ต้องบอกเลยว่า หลายๆคนยังคงทำใจไม่ได้ เนื่องจากกะทันหันมากๆ 

โดยล่าสุดทางด้าน อดีตแฟนสาว เอ็ม หรือ แพร แพรน้ำฝน  ก็ได้มาส่ง ไมเคิลพูพาร์ท เป็นครั้งสุดท้าย ในวันฌาปนกิจ และนอกจากนี้ยังได้เปิดใจเอาไว้ว่า 

“เอ็มอยากจะบอกว่า ขอบคุณพี่โอ๋นะคะ ขอบคุณที่เราได้ใช้ชีวิตร่วมกันมาระยะเวลาหนึ่ง และก็ได้รู้จักกันมา มันเป็นช่วงเวลาที่ดีที่สุด วันนี้ค่ะเอ็มตั้งใจที่จะมาส่งพี่โอ๋เป็นครั้งสุดท้าย ด้วยใจ ด้วยรัก และความผูกพันที่เรามีต่อกันค่ะ อยากจะให้พี่หลับให้สบาย ไม่ต้องคิดอะไร ไม่ต้องห่วงอะไรใดๆ ทั้งสิ้น ให้พี่หลับให้สบาย และไปสู่สุคติ เอ็มจะดูแลลูกพี่ไม่ต้องห่วง ขอบคุณค่ะ”

อย่างไรก็ตามทางทีมงานก็ต้องขอเป็นกำลังใจให้กับทางครอบครัวไว้ณ.ที่นี้ด้วย 

ข้อมูลจาก  sanook 

เรียบเรียง:กระซิบบันเทิง

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น โปรดเรียนรู้ถึงนโยบายความเป็นส่วนตัว

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
    รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า