“พิมรี่พาย” มอบบ้านใหม่ให้ “คุณลุง” เก็บของเก่าข้างถนน

ต้องบอกเลยว่ากลับมาอย่างยิ่งใหญ่เลยจ้า สำหรับ แม่ค้าออนไลน์  หลังจากโดนกระแสกล่องสุ่มจึงหยุดขายไป 1 เดือน ล่าสุดกลับมาขายเหมือนเดิมแล้ว พร้อมทั้งออกช่วยเหลือคนไทยที่ด้อยโอกาศอยู่เรื่อยๆ

ล่าสุด พิมรี่พาย เจอความสุขขณะเดินทาง ซึ่งเธอนั้นเห็นผู้ชายสองคนเข็นรถเข็นเก่าๆ ขนของเก่าไปขาย คือ พี่ตี๋ พี่อ๋อง ที่แต่ละวันต้องเดินไกลนับ 10 กิโลเมตร โดยอาศัยอยู่กับคุณแม่วัยชรา และที่อยู่อาศัย ก็ผุพัง  ห้องน้ำก็ไม่ค่อยสะดวกสบายนัก

แถม พี่ตี๋ พี่อ๋อง ก็มีปัญกหาด้านสมองอีกด้วย แต่สิ่งที่น่ารักคือ ทุกคนในครอบครัวนี้ขยันทำงาน และมีรอยยิ้มตลอดเวลา เรียกได้ว่าเป็นนักสู้มากเลย

หลังจากพริมรี่พาย และทีมงาน ได้เห็นบ้านที่ผุพังแล้ว จึงเอ้ยปากที่จะสร้างบ้านใหม่ พร้อมห้องน้ำ ทำให้วิถีความเป็นอยู่ดีขึ้น สะอาดขึ้น และเก็บบ่านหลังเก่าไว้เป็นที่รวบรวมขยะ ก่อนที่จะนำไปขาย โดยพิมรี่พายได้นำบ้านมามอบให้เลยจ้า ท่ามกลางความดีใจของทุกคนในครอบครัว พร้อมกันมอบรถเข็นคันใหม่ด้วยจ้า

ชมคลิป

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น โปรดเรียนรู้ถึงนโยบายความเป็นส่วนตัว

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
    รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า