เปิดภาพพรีเวดดิ้ง พัคชินฮเย-ชเวแทจุน ควงแขนเข้าพิธีวิวาห์อบอุ่น

สละโสดไปอีกคู่แล้วจ้า สำหรับคนในวงการบันเทิง สาวสวยอย่าง พัคชินฮเย (Park Shin Hye) กับแฟนหนุ่ม ชเวแทจุน ที่ผ่านมาเราจะเห็นโมเมนต์ความหวานออกมาให้แฟนคลับได้ฟินกันบ่อยๆ

ล่าสุดวันนี้ วันนี้ (22 ม.ค.65) สาวสวย พัคชินฮเย (Park Shin Hye) ได้ควง ชเวแทจุน เข้าพิธีวิวาห์ในวันนี้ โดยงานจะจัดขึ้นเป็นการส่วนตัว ที่โบสถ์ในกรุงโซล โดยบรรยากาศเป็นไปด้วยความอบอุ่นมากๆเลย

ล่าสุด ต้นสังกัดของพัคชินฮเย SALT Entertainment ได้เปิดพรีเวดดิ้งของ พัคชินฮเย -ชเวแทจุน พร้อมข้อความระบุว่า …..”พัคชินฮเย จะเข้าพิธีวิวาห์กับ ชเวแทจุน ในวันนี้ โปรดมอบความรักนักให้กับพัคชินฮเยและขอขอบคุณอย่างสุดซึ้งต่อทุกคำอวยพรที่มอบให้กับเธอ ทางทีมงานขอแสดงความยินดีด้วยนะคะ

บรรยากาศภายในงานวิวาห์บางส่วน

ข้อมูลจาก  teenee 

เรียบเรียง:กระซิบบันเทิง

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น โปรดเรียนรู้ถึงนโยบายความเป็นส่วนตัว

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
    รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า