เปิดภาพ ‘คิมเบอร์ลี่’ หวานใจ ‘หมากปริญ’ นุ่งชุดผ้าไหมทำบุญวันเกิด

เนื่องในวันที่ 23 มกราคมที่ผ่านมาก็เป็นวันคล้ายวันเกิดของ คิมเบอร์ลี่ นางเอกสาวชื่อดังทางช่อง 3  และแน่นอนว่าเข้าสู่วัยเลข 3 อย่างเต็มตัวและเรื่องของความสวยก็ยังคงเหมือนเดิมไม่เคยเปลี่ยน

และเนื่องในวันคล้ายวันเกิดเจ้าตัวเลยเลือกที่จะไปทำบุญที่วัดโดยสวมชุดไทยสวยงามสีม่วง แต่ก็ไม่ใช่ชุดจากร้านอื่นไกล เนื่องจากเป็นผ้าไหมจากร้านของนางเอกสาว เดียร์น่าฟลีโป งั้นเองแหละจ้า

ซึ่งในงานนี้ก็ได้ควงหวานใจอย่างคุณหมากปริญ เพื่อไปทำบุญเป็นสิริมงคลให้กับชีวิตที่วัดโพธิ์ทอง และในเวลาต่อมาก็ได้ถวายสังฆทาน (พระมะตูม เตชินท์) อีกด้วย

และแน่นอนว่าหลังจากที่โพสต์ดังกล่าวถูกเผยแพร่ออกไปบรรดาแฟนคลับก็เข้ามาอนุโมทนาบุญกันอย่างล้นหลามเลยทีเดียว ทางนี้ทางทีมงานกระซิบบันเทิงก็มีภาพความสวยของคิมเบอร์ลี่มาฝากกันด้วย

ข้อมูลจาก ที่นี่

เรียบเรียง:กระซิบบันเทิง

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น โปรดเรียนรู้ถึงนโยบายความเป็นส่วนตัว

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
    รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า