พ่อเซนต์ เผยภาพ น้องมาริน แต่งตัวเป็นอาหมวย ต้อนรับตรุษจีน

กำลังอยู่ในวัยน่ารักน่าชังเลยทีเดียวสำหรับ น้องมาริน ลูกสาวของ มิวนิษฐา ภรรยา ไฮโซเซนต์ หากใครที่ได้ติดตามความเคลื่อนไหวผ่านทาง IG ส่วนตัวของทางครอบครัว ก็มักจะได้เห็นโมเม้นน่าเอ็นดูต่างๆ ที่คุณพ่อคุณแม่ ออกมาเผยให้เห็นอยู่เป็นประจำ 

โดยล่าสุดมีรายงานว่า ไฮโซเซนต์ ได้เผยภาพความน่ารักของ น้องมาริน ที่แต่งตัวเป็นอาหมวย เตรียมตัวไปแจกอังเปา ซึ่งต้องบอกเลยว่ามีความน่ารักน่าเอ็นดูสุด โดยคุณพ่อได้เขียนแคปชั่นเอาไว้ว่า  มารินแต่งตัวเตรียมตัวไปแจก อังเปาแล้วครับ 😀💗 @marin_kuha @mewnittha

งานนี้บอกเลยว่าทำเอาบรรดาแฟนคลับเข้ามาชื่นชมในความน่ารักกันยกใหญ่ อาทิเช่น เหมือนคุณพ่อมาก น่ารักทั้งครอบครัวค่า❤️❤️😍 , น่ารักกกก อารมณ์ดี สดใส ภาพแรกนี่ลูกสาวแม่เลยนะคะ แววตา รอยยิ้ม สดใสน่ารักเหมือนกันทั้งครอบครัวเลย หนูมารินเตรียมกระเป๋าหย่ายยยไปแจกแตะเอียด้วยน้าลูก 😆 เป็นต้น

ข้อมูลจาก instagram

เรียบเรียง:กระซิบบันเทิง

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น โปรดเรียนรู้ถึงนโยบายความเป็นส่วนตัว

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
    รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า